ĐƠN VỊ CHO THUÊ KHO LƯU TRỮ HÀNG HÓA MIỀN NAM UY TÍN

z abcedeaddbb

ĐƠN VỊ CHO THUÊ KHO LƯU TRỮ HÀNG HÓA MIỀN NAM UY TÍN

Đến với Hòa Phát, dù bạn cần thuê kho bãi ngắn hạn hay dài hạnlưu hàng lẻ hoặc lưu số lượng lớnlưu kho chung hay kho tự quản lý, bạn sẽ tìm thấy chính xác những gì bạn cần tại kho hàng của chúng tôi. Với kho bãi an ninh, hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn gói cho thuê kho với không gian lưu trữ phù hợp nhất.

HÒA PHÁT CUNG CẤP DỊCH VỤ LƯU KHO – THUÊ KHO LƯU TRỮ ĐA DẠNG

Chất lượng kho lưu trữ có ý nghĩa quyết định đến độ an toàn hàng hóa. Trong khi đó, vị trí của kho sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến thời gian giao hàng, chi phí vận chuyển, cũng như giá thành sản phẩm. Có thể nói, kho hàng đóng vai trò then chốt trong hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp! Do đó, doanh nghiệp cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề chọn lựa thuê kho lưu trữ, sao cho tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo yếu tố tiện lợi và an toàn.

z abcedeaddbb

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

**Dịch vụ lưu kho hàng hóa

Hòa Phát cung cấp dịch vụ cho thuê kho hàng hóa, kho chứa hàng ở mọi kích cỡ bằng kệ chuyên dụng trong ngắn và dài hạn một cách thuận tiện và tiết kiệm nhất.

 •    Bốc dỡ và phân loại hàng hoá
 •    Dịch vụ xe nâng và xe cẩu xuất nhập hàng
 •    Đóng gói, kiểm kê và sắp xếp hàng hoá theo chủng loại.
 •    Báo cáo xuất nhập tồn định kỳ

z4180984562557 93f08cf5f0d0dab1837da78a71e756a0

**Dịch vụ lưu kho trang thiết bị, máy móc

Dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa hiện đại. Có hệ thống xe cẩu và xe nâng hiện đại giúp vận chuyển, xuất nhập hàng máy móc linh kiện lớn dễ dàng. Nền kho cao ráo, chắc chắn, chịu được trọng tải lớn giúp bạn lưu kho an toàn các máy móc, thiết bị nhiều kích cỡ.

**Dịch vụ lưu kho đồ gia đình

Không chỉ lưu trữ hàng hóa kinh doanh, Hòa Phát còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà và lưu trữ đồ gia đình. Bên cạnh dịch vụ kho chung, khách hàng cũng có thể chọn lựa kho mini có diện tích nhỏ gọn 5m2, 8m2, 10m2, 16m2,…để chứa đồ gia đình, có chìa khóa riêng để tăng tính riêng tư, bảo mật. Giá thuê kho hợp lý, cam kết lưu trữ an toàn nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Đặc biệt, khách hàng chuyển nhà thuê kho còn được ưu đãi giảm tới 40% giá cước xe tải.

z4043325856776 147938dcc9f79d43cf7ece17108f83e8

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ KHO BÃI VÀ LƯU TRỮ HÀNG HÓA CỦA HÒA PHÁT?

***Dịch vụ cho thuê kho bãi và lưu trữ hàng hóa an toàn nhất

 • Hòa Phát bảo đảm hệ thống camera giám sát, thiết bị theo dõi nhiệt độ, độ ẩm, thiết bị thông gió, báo động bên trong kho lưu trữ hoạt động 24/24. Hơn nữa, chúng tôi đảm bảo chỉ những nhân viên quản lý mới được phép ra vào kho bãi.
 • Các hàng hóa lưu kho có kích thước nhỏ sẽ được đóng gói bằng màng co, xốp nổ, thùng carton. Các hàng hóa, thiết bị cỡ lớn sẽ được bao gói bằng nệm bọc (hoặc đóng thùng gỗ) trước khi cho lên kệ chuyên dụng. Tất cả hàng hóa sẽ được dán mã vạch và quản lý bằng hệ thống máy tính.
 • Hòa Phát đảm bảo an toàn hàng hóa của bạn trước mọi loại mối mọt bằng việc tẩy côn trùng đều đặn hàng tháng.
 • Hòa Phát mua bảo hiểm cho mọi hàng hóa (khi khách hàng yêu cầu).

***Dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa tiết kiệm nhất

 • Hòa Phát luôn đảm bảo mức giá dịch vụ cho thuê kho rẻ nhất. Chúng tôi khai thác tối đa không gian bãi bằng cách sử dụng các kệ lưu trữ chuyên dụng cỡ lớn, xe nâng, các thùng gỗ xếp chồng được lên nhau và có thể tái sử dụng nhiều lần.
 • Hòa Phát luôn tìm hiểu kĩ lưỡng kế hoạch lưu kho, ngân sách, các yêu cầu khác để tìm ra giải pháp lưu kho tiết kiệm nhất cho từng khách hàng. Chúng tôi cam kết mức giá ưu đãi cho khách hàng lưu kho dài hạn.
 • Hòa Phát có đội xe tải chính chủ. Đa dạng chủng loại và trọng tải. Mang đến quý khách hàng mức giá thuê xe rẻ nhất so với bất kỳ dịch vụ vận tải bên ngoài nào!

z bfccfeabcbb

***Dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa tiện lợi nhất

 • Hệ thống kho bãi của Hòa Phát sẵn sàng cho việc xuất nhập hàng hóa 7 ngày/tuần. Cửa kho được thiết kế để bốc dỡ hàng hóa thuận tiện ngay cả khi trời mưa.
 • Mọi hàng hóa lưu kho đều được dán mã vạch, lưu hình ảnh và quản lý trên máy tính, giúp quá trình sắp xếp, xuất nhập trở nên đơn giản, chính xác và nhanh chóng.
 • Đối với các khách hàng cần giao nhận thường xuyên hàng hóa lưu kho, Hòa Phát luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Vị trí kho hàng của Hòa Phát nằm gần cảng biển và các trục đường vận tải chính ở TP.HCM, đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Khách hàng không phải bận tâm tìm kiếm xe tải vận chuyển hàng hóa lưu kho, Hòa Phát cung cấp dịch vụ lưu kho trọn gói, bao gồm khâu đóng gói, bốc xếp, vận chuyển và lưu kho hàng hóa.
 • Khách hàng sẽ quản lý dễ dàng hàng hóa lưu trữ tại kho bãi chúng tôi, thông qua bản kiểm kê chi tiết các loại hàng hóa lưu kho do Hòa Phát cung cấp.

z2434074609029 13ad13ec3288a9165bb83c8cf64b9fd2 1024x768 1

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ LƯU KHO CỦA HÒA PHÁT

Bước 1:  Tư vấn và báo giá dịch vụ lưu kho

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Bước 3: Thực hiện hợp đồng lưu kho hàng hóa

Bước 4: Hoàn trả hàng hóa cho khách hàng và thanh toán hợp đồng lưu kho

Bước 5: Chăm sóc sau dịch vụ

HÒA PHÁT – DỊCH VỤ LƯU KHO GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Hòa Phát hiểu rằng khách hàng luôn mong đợi sự an toàn tuyệt đối và mức giá dịch vụ lưu kho tiết kiệm nhất. Chính vì thế, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang tới những giải pháp lưu kho linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ hàng hóa của bạn.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone chat-active-icon