DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ CHẤT LƯỢNG QUẬN TÂN PHÚ

z4158600053182 1e1133c37d16b54e9f6c58b99e0b3a01

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ CHẤT LƯỢNG QUẬN TÂN PHÚ

Với việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà chất lượng quận Tân Phú nhanh chóng, an toàn và giá rẻ, Hòa Phát hiện là sự lựa chọn số 1 của người dân trên địa bàn khu vực này. Tại Hòa Phát, chỉ mất khoảng 3h, mọi tài sản, đồ đạc của khách hàng sẽ được đóng gói, vận chuyển nhanh gọn, an toàn đến nơi ở mới. Cùng tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm dịch vụ chuyển nhà ở tại quận Tân Phú của công ty Hòa Phát ngay dưới bài viết sau.

z cafbbcadefba
z cafbbcadefba

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú của Hòa Phát

Khách hàng khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở tại Hòa Phát sẽ nhận dược nhiều lợi ích nổi bật sau:

 • Được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tại Hòa Phát tư vấn miễn phí. Tất cả thắc mắc của quý khách hàng sẽ được tiếp nhận và nhanh chóng xử lý hiệu quả. Đội ngũ tư vấn viên của Hòa Phát được chọn lọc kỹ càng, hoạt bát, nhanh nhẹn, giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả nhất.
 • Dịch vụ chuyển nhà của Hòa Phát đáp ứng đầy đủ những gì khách hàng yêu cầu. Định hướng để quý khách hàng nắm rõ được quy trình các bước cơ bản cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Từ việc chọn địa điểm vận chuyển sao gần khu vực khách hàng ở để tiết kiệm tối ưu chi phí đến nghiệm thu hợp đồng.
 • Mặt khác, tư vấn viên của Hòa Phát sẽ chia sẻ kinh nghiệm và các giải pháp hữu hiệu về vận chuyển đồ đạc, nhà ở.

z dbaefedaea

Nhân viên Hòa Phát thân thiện, nhiệt tình và giỏi chuyên môn

Đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú, nhân viên phục vụ, tài xế giữ vai trò cực kỳ quan trọng. Hòa Phát sở hữu được đội ngũ tài xế lái xe thông thạo mọi ngóc ngách của quận Tân Phú. Họ sẽ chọn các con đường đến nơi ở mới của khách hàng nhanh nhất, an toàn nhất và đặc biệt không bị tắc đồng.

Bên cạnh đó, hệ thống xe tải vận chuyển tại Hòa Phát lớn, đa dạng kích thước khác nhau. Mỗi chiếc xe tải sẽ được gắn định vị nên khách hàng có thể an tâm hoàn toàn về đồ đạc của bản thân. Đối với trường hợp nhà ở của bạn nằm ở khu vực ngõ ngách, nhân viên của Hòa Phát sẽ hỗ trợ lấy và sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu.

Đội ngũ nhân viên bốc xếp đồ đạc tại Hòa Phát khỏe mạnh, thao tác nhanh nhẹn. Tất cả đều được công ty đào tạo bài bản và làm việc theo từng bộ phận chuyên nghiệp gồm: Bọc đồ, tháo lắp điện, tháo dỡ đồ dân dụng, vận chuyển,…Tất cả đều thể hiện nhịp nhàng với nhau để hỗ trợ khách hàng chuyển nhà nhanh chóng, an toàn.

Cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú?

Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê và sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở tại quận Tân Phú, cần phải lưu ý một vài điểm cơ bản sau:

 • Tìm kiếm được công ty vận chuyển nhà ở uy tín, được khách hàng đã từng sử dụng đánh giá cao về mọi mặt. Bởi lẽ trên thị trường Tân Phú nói riêng và TPHCM nói chung, xuất hiện nhiều công ty lừa đảo để lấy cắp tài sản của khách trong quá trình vận chuyển.
 • Nhiều khách hàng cần vận chuyển quá nhiều đồ đạc khi chuyển nhà, mặt khắc đường sá Tân Phú thường xuyên tắc, kẹt khiến xe tải to không vào được hẻm nhỏ. Điều này bắt buộc khách hàng phải thuê dịch vụ sử dụng nhiều xe vận tải nhỏ gây tốn kém chi phí.
 • Dù đơn vị dịch vụ vận chuyển sẽ thực hiện tất cả mọi khâu vận chuyển đồ đạc từ nơi ở cũ đến nơi ở mới. Thế nhưng, bạn cũng phải giám sát quá trình đó để đảm bảo đồ đạc của gia đình được an toàn, không bị mất trộm.
 • Thỏa thuận trước với đơn vị vận chuyển về giá dịch vụ, đảm bảo tất cả đều được thể hiện rõ ràng trong bản hợp đồng ký kết giữa hai bên. Hạn chế tối đa tình trạng phát sinh chi phí.

z4207099266010 5d518702f7c505888220868fad8aa29b

Khách hàng cần cung cấp thông tin gì cho dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú tại Hòa Phát?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở tại Hòa Phát, quý khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cơ bản sau:

 • Yêu cầu cụ thể về mặt hàng khách cần vận chuyển.
 • Trọng lượng, kích thước và số lượng hàng hóa khách yêu cầu.
 • Công ty Hòa Phát sẽ báo giá ưu đãi hơn đối với khách hàng cung cấp kèm theo hình ảnh của các mặt hàng cồng kềnh, đặc thù.
 • Cung cấp cụ thể và chính xác cho Hòa Phát điểm giao và trả hàng.
 • Chọn phương thức giao hàng cụ thể: Giao hàng tận nơi hay giao kho nhận kho?
 • Tiến độ khách hàng cần vận chuyển trong bao lâu?
 • Khách hàng sẽ chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng? Hay thanh toán ngay?
 • Yêu cầu cụ thể về các cam kết, nguyên tắc và hợp đồng giá cước vận tải Hòa Phát.
0/5 (0 Reviews)
icons8-phone chat-active-icon