DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 1 TRỌN GÓI

z3351542708383 1aeff90ee07f5be182ee3189e8ddd6a4

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 1 TRỌN GÓI

Chuyển nhà trọn gói Quận 1 – Xu thế của thời đại mới

Chính vì nhu cầu cao trong việc chuyển dọn nhà và văn phòng, Chuyển nhà Hòa Phát đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà Quận 1 với nhiều tiện ích giúp bạn thực hiện toàn bộ công đoạn chuyển dọn từ đóng gói, sắp xếp đồ đạc và vận chuyển tới địa điểm mới bằng xe tải.

  • Bạn sẽ không còn lo lắng với đống đồ đạc, hàng hóa ngổn ngang.
  • Bạn sẽ không còn tốn quá nhiều công sức trong việc khiêng vác, phân loại, đóng gói đồ đạc.
  • Chi phí cho việc vận chuyển bằng xe tải cũng ít tốn kém hơn .
  • Bạn sẽ yên tâm khi đồ đạc hàng hóa của bạn được bảo hiểm 100% trong suốt quá trình vận chuyển.

Tại sao nên chọn chuyển nhà Hòa Phát?

Tư vấn chuyển nhà, chuyển văn phòng 24/7

Định hướng mình là một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hàng đầu TPHCM, chúng tôi luôn có đội ngũ sẵn sàng tư vấn giải đáp thắc mắc của quý khách 24/7, báo giá nhanh chóng, minh bạch và đưa ra chi phí thấp nhất, tiết kiệm cho bạn cả thời gian lẫn công sức.

Đội ngũ nhân viên tài xế và phụ xe chuyên nghiệp

Chuyển nhà Hòa Phát sỡ hữu đội ngũ tài xế rành đường, nhanh nhẹn, nhiệt tình, lễ phép với khách hàng. Nhân viên phụ xe kỹ thuật lành nghề, được đào tạo chi tiết bài bản, trung thực, uy tín, hỗ trợ bạn đóng gói, tháo lắp đồ đạc nhanh chóng, gọn gàng, tránh rơi vỡ, đổ bể.

Vận chuyển nhà quận 1 đội ngũ nhân viên
Vận chuyển nhà quận 1 đội ngũ nhân viên

Số lượng xe tải đa dạng tải trọng và kích cỡ

 Xe luôn được bảo dưỡng, bảo trì, đăng kiểm thường xuyên, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải của Hòa Phát. Cùng với đó, các thiết bị chuyên dùng theo xe được trang bị đầy đủ, hiện đại.

Vận chuyển nhà quận 1 số lượng xe tải
Vận chuyển nhà quận 1 số lượng xe tải

Tài sản được bảo hiểm 100%

Toàn bộ tài sản, đồ đạc và hàng hóa của bạn sẽ được bảo hiểm trong quá trình thực hiện vận chuyển. Mọi thiệt hại hay mất mát hàng hóa sẽ được chúng tôi đền bù 100% giá trị tài sản hiện tại

Chuyển nhà quận 1 vận chuyển đồ đạc
Chuyển nhà quận 1 vận chuyển đồ đạc

Quy trình chuyển nhà của vận tải Hòa Phát nhanh gọn, khoa học

Tiếp nhận nhu cầu chuyển nhà

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin ban đầu bao gồm: thời gian, địa điểm, độ phức tạp và số lượng của đồ đạc. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá cơ bản ngay lập tức cho bạn.

Khảo sát

Nếu đồ đạc nhiều, sẽ cử người xuống tận nơi để thống kê tài sản, hàng hóa, đóng gói, phân loại và tính toán khối lượng công việc và kích cỡ xe tải cần dùng.

Ký hợp đồng nguyên tắc

Khi hai bên xem xét lại, đồng ý về công việc và chi phí chuyển nhà, hợp đồng nguyên tắc sẽ được ký kết, quyền lợi 2 bên được ràng buộc chặt chẽ trong bản hợp đồng

Triển khai dọn nhà trọn gói

Theo đúng thời gian đã thống nhất, chuyển nhà Hòa Phát sẽ cho đội ngũ xe tải đến nơi để thực hiện công việc.

Bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sau khi đồ đạc được đưa tới địa chỉ mới, lắp ráp và sắp xếp hoàn chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ bàn giao lại toàn bộ tài sản và hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

Với Quy trình chuyển nhà Quận 1 trọn gói khoa học, chất lượng chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên lành nghề, nhanh nhẹn, hàng hóa được bảo quản an toàn.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone chat-active-icon