CHUYỂN NHÀ TRỌ TRỌN GÓI CHO DÂN VĂN PHÒNG

z4158599806332 8fefaaf3e61be0158b782f8c52b4e4c6

CHUYỂN NHÀ TRỌ TRỌN GÓI CHO DÂN VĂN PHÒNG

Người đi làm và sinh viên thường có thói quen tự tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà trọ sang chỗ mới nhằm tiết kiệm chi phí. Cùng lắm là thuê xe ba gác, hoặc xe tải nhỏ để vận chuyển những món đồ cồng kềnh. Không phải nói gì nhiều, bạn cũng cảm thấy rất tốn kém thời gian, công sức mệt nhọc, và nhiều khi còn có những đổ vỡ đáng tiếc. Hòa Phát tin rằng việc chuyển nhà trọ sẽ không có gì khó khăn nếu bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói của chúng tôi ngay khi có ý định chuyển phòng trọ.

Dưới đây, chúng tôi cung cấp cho bạn những ưu điểm của dịch vụ chuyển phòng mà bạn có lẽ chưa từng hình dung trước đó. Đồng thời là bảng giá xe chuyển trọ giá rẻ nhất tại TPHCM mà bạn có thể tự so sánh với các nơi khác.

CHUYỂN NHÀ TRỌ TRỌN GÓI CHO DÂN VĂN PHÒNG
CHUYỂN NHÀ TRỌ TRỌN GÓI CHO DÂN VĂN PHÒNG

CÁC GÓI DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌ UY TÍN HÒA PHÁT

Để tạo thuận tiện cho các bạn sinh viên và người đi làm đang thuê nhà trọ tphcm, Hòa Phát chúng tôi cung cấp hai gói dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ, uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn cho đồ đạc của các bạn:

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọ, gồm: xe taxi tải, xe tải nhỏ, xe tải lớn (với đồ cồng kềnh)
 • Cung cấp dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói.

1. Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển đồ đạc nhà trọ

Khi chọn dịch vụ này, Hòa Phát sẽ cung cấp cho Quý khách hàng phương tiện vận tải là xe taxi tải, xe tải nhỏ, xe tải lớn. Bạn sẽ tự mình thực hiện các công đoạn như:

 • Tháo dỡ đồ đạc
 • Phân loại và đóng gói và chờ sẵn ở vị trí xe tải có thể vào lấy đồ.

Xe và tài xế của Hòa Phát sẽ hỗ trợ sắp xếp đồ đạc của bạn lên xe và vận chuyển đến địa điểm mới một cách an toàn, nhanh chóng nhất.

Với gói dịch vụ cho thuê xe tải chuyển trọ tphcm này giúp bạn tiết kiệm chi phí chuyển dọn nhà trọ và phù hợp với những khách hàng có không nhiều đồ đạc, có thời gian rỗi và có người hỗ trợ bạn bốc dỡ đồ đạc.

2. Dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói giá rẻ

Nếu bạn có nhiều đồ đạc cồng kềnh, quãng đường di chuyển xa xôi và muốn tiết kiệm chi phí, ít mất thời gian, công sức… cũng như muốn đảm bảo an toàn cho những đồ nội thất có giá trị thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói giá rẻ của Hòa Phát. Với gói vận chuyển này, tất cả quá trình chuyển dọn nhà trọ sẽ do đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đảm nhận dưới sự hướng dẫn của bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn ở mọi khâu tháo gỡ, đóng gói đồ đạc, bọc lót, bốc xếp, vận chuyển và sắp xếp gọn gàng tại ngôi nhà mới và đảm bảo luôn an toàn tuyệt đối cho toàn bộ đồ đạc của bạn.

Tất cả công việc trong quá trình chuyển nhà được nhân viên chúng tôi thực hiện mà bạn không phải tốn quá nhiều sức làm bất cứ điều gì.

z ceacbcbfd
CHUYỂN NHÀ TRỌ TRỌN GÓI CHO DÂN VĂN PHÒNG

ƯU ĐIỂM CỦA KHI DÙNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÒNG TRỌ TRỌN GÓI CỦA HÒA PHÁT

Không lạ với việc các bạn thuê xe ba gác chuyển nhà trọ. Các bạn sinh viên và người đi làm thường sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị chủ xe “hét giá”. Bên cạnh đó, vì thùng xe ba gác thường nhỏ, chật hẹp và xuống cấp dễ dàng gây hư hỏng đồ đạc có giá trị như tủ đồ, nệm… Chưa kể, họ cũng không có bất kỳ đảm bảo nào về tài sản cho bạn, và vì thế cũng không có chuyện bạn được đền bù thỏa đáng.

Đó là câu chuyện ở “chợ trời” mới có. Đến với Hòa Phát, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi có những ưu điểm đủ để giúp bạn yên tâm khi chuyển nhà trọ tphcm đến nơi ở mới:

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối
 • Giá sinh viên siêu rẻ, siêu tiết kiệm
 • Chính sách ưu đãi thường xuyên
 • Sẵn sàng làm việc 24/24 đáp ứng yêu cầu của Qúy khách mọi lúc mọi nơi
 • Đội ngũ nhân viên chuyển nhà trọ nhanh gọn, tỉ mỉ, cẩn thận
 • Trung thực với tài sản của bạn
 • Cam kết bồi thường 100%

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc

Các dòng xe tải, taxi tải của chúng tôi khi vận chuyển đồ đạc đều có thùng hàng kín, sàn chống trượt, hệ thống chống xốc. Tài xế có nhiều kinh nghiệm sẽ hạn chế tối đa những chấn động khi vận chuyển. Bảo đảm an toàn cho mọi đồ đạc của quý khách, trong bất kỳ thời tiết nào.

z4043314045064 1386e8b4d60aad67410fbecb35c73c45

Giá sinh viên siêu rẻ, siêu tiết kiệm

Như đã nói bên trên, mức giá chuyển nhà cho sinh viên và người đi làm khó khăn của Hòa Phát thuộc vào ngưỡng giá chuyển nhà rẻ nhất thị trường TPHCM.

Trung thực với tài sản của bạn

Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, đức tính trung thực, nhiệt tình luôn được đề cao ở mỗi nhân viên tại Hòa Phát. Giúp bạn an tâm hơn bao giờ hết khi giao trách nhiệm chuyển nhà, chuyển phòng trọ cho chúng tôi.

Cam kết bồi thường 100% 

Bạn không nhìn lầm đâu. Hòa Phát cam kết bồi thường 100% cho mất mát, hư hỏng của bạn trong quá trình vận chuyển nhà trọ đến nơi ở mới.

QUY TRÌNH CHUYỂN TRỌ TRỌN GÓI TPHCM CHUYÊN NGHIỆP

Là một công ty vận tải chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ cao, được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An… nên mọi dịch vụ của chúng tôi đều có quy trình làm việc rõ ràng và minh bạch. Kể cả là dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói sinh viên và người đi làm cũng vậy. Bạn sẽ hài lòng bởi trách nhiệm và quy trình làm việc bài bản từ A đến Z mà không phải đơn vị chuyển đồ nào cũng làm được trọn vẹn và đầy đủ 4 bước sau:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Khảo sát, báo giá và trình ký hợp đồng
 • Tiến hành thực hiện dịch vụ
 • Bàn giao, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

z4207099249584 d65aa48749660d5cc3443a1be8b2f94c

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách hàng gọi đến Hotline 0938.24.25.28 hoặc đến trực tiếp công ty hoặc để đưa ra yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói. Sau đó cung cấp một số các thông tin cơ bản như:

 • Địa chỉ nơi chuyển và địa chỉ chuyển tới
 • Số lượng, kích thước của đồ đạc cần chuyển
 • Tại nhà cũ và nhà mới, xe tải có vào tận nơi được không?

Không nhất thiết là các bạn phải cung cấp đầy đủ các thông tin trên, bởi vì có thể chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà bạn để tiến hành khảo sát cụ thể hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Khảo sát, lên báo giá và ký hợp đồng dịch vụ chuyển dọn đồ phòng trọ trọn gói

Nhân viên của Hòa Phát sẽ khảo sát tình hình cụ thể trước khi báo giá để đưa ra mức giá thành phù hợp cho từng khách hàng. Lưu ý, báo giá còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

 • Số lượng và kích thước đồ dùng.
 • Đồ có giá trị cao cần được đóng gói đặc biệt.
 • Quãng đường vận chuyển bao nhiêu km? Cách thức di chuyển như thế nào? Đường có khó đi không?

Sau đó, nhân viên sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn lựa chọn gói dịch vụ nào thì hợp lý nhất và trình ký hợp đồng sau khi đạt được thỏa thuận đồng ý thuê dịch vụ chuyển trọ trọn gói của Hòa Phát.

z4158599806198 c504b965063a693911c6d41c14870d19

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone chat-active-icon