Công ty dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM – giá rẻ – chuyên nghiệp.

Chuyen nha tron goi nao tot
Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ hữu ích và không thể thiếu đối với đời sống phát triển của người dân Việt Nam đặc biệt tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
 

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh các công ty Chuyển nhà được thành lập như nấm mọc sau mưa. Vậy đâu mới thực sự là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín – chuyên nghiệp và có thể đảm bảo được những nhu cầu sử dụng dịch vụ và đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tài sản mỗi khi chuyển dọn. 
 

Đâu mới thực sự là công ty chuyển nhà tại TPHCM uy tín – chuyên nghiệp – giá dịch vụ tốt nhất?

Được thành lập từ năm 2007, cho đến nay Công ty Chuyển nhà Hòa Phát chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, cho thuê xe taxi tải chở hàng tại TPHCM. 

Hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói tại TPHCM, Công ty chuyển nhà Hòa Phát tự hào là nhà cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu. 

9 Năm phát triển phục vụ trong ngành chuyển nhà, công ty dịch vụ chuyển nhà Hòa Phát hiện nay chưa hề xảy ra bất cứ trường hợp lừa đảo, khách hàng mất đồ, toàn bộ tài sản của khách hàng được bảo đảm 100% an toàn tuyệt đối vì vậy chúng tôi được đông đảo người dân biết đến và sử dụng từ những tiện ích thực tế của dịch vụ chuyển nhà mang lại. 

Tại sao chọn công ty chuyển nhà trọn gói Hòa Phát ? 

Không chỉ mang lại những tiện ích cho người sử dụng dịch vụ tại công ty chuyển nhà Hòa Phát , chúng tôi còn mang lại những giá trị giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn, tiết kiệm tiền hơn, đảm bảo an toàn cho tài sản. 

Khác xa với dịch vụ chuyển nhà của những nhà cung cấp dịch vụ khác, riêng tại công ty chuyển nhà Hòa Phát chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng dịch vụ không hài lòng với chất lượng phục vụ. 

Giá dịch vụ chuyển nhà không phải là vấn đề được chú ý quá nhiều khi sử dụng dịch vụ nhưng riêng tại công ty chuyển nhà Hòa Phát không chỉ mang lại giá trị cho người sử dụng tiết kiệm thời gian, công sức. 

–    Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín.

Với hơn 9 năm kinh nghiệm phát triển, phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, công ty chúng tôi luôn đảm bảo mọi hàng hóa, tài sản của khách hàng được an toàn, hầu hết 99% khách hàng đều hài lòng với chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên. 
Khác xa với các công ty chuyển nhà trên địa bàn TPHCM chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ không hài lòng với chất lượng phục vụ. 
Xe taxi tải chuyển nhà trọn gói tại TPHCM của công ty Hòa Phát

>>> Xem thêm: Hệ thống xe taxi tải của công ty Hòa Phát

–    Cơ sở vật chất hiện đại 

Tại HCM chưa ở công ty chuyển nhà nào có hệ thống xe chuyển nhà thùng kín chuyên dụng, hiện đại, từ những xe taxi tải nhỏ đến các loại xe taxi tải lớn đều được thiết kế chuyên dụng với hơn 500 xe taxi tải luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24 giờ.

–    Quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp 

Với 1 quy trình chuyển nhà chất lượng đã thuyết phục cả những khách hàng khó tính nhất. 
Bước 1: Tiếp nhận thông tin – xác minh yêu cầu khách hàng.
Bước 2: Khảo sát và báo giá Dịch vụ.
Bước 3: Ký kết hợp đồng và tiến hành chuyển nhà.
Bước 4: Bàn giao, thanh lý hợp đồng.
 

– Hỗ trợ sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Không giống với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói khác Công ty chuyển nhà Xá Lợi có chính sách hỗ trợ khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, nếu khách hàng cần chúng tôi lắp đặt, di chuyển đồ trong nhà chúng tôi sẽ hỗ trợ và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. 

>>> Xem ngay: Giá cước dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói tại Hòa Phát ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất nhé.
 

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone chat-active-icon