ĐỂ CHUYỂN NHÀ CHUNG CƯ THUẬN LỢI BẠN CẦN BIẾT NHỮNG GÌ?

z3341464828010 7ceba52a25281e2570192864e67b23e6

ĐỂ CHUYỂN NHÀ CHUNG CƯ THUẬN LỢI BẠN CẦN BIẾT NHỮNG GÌ?

Trước khi chuyển chung cư cần chuẩn bị những gì?

Thủ tục để chuyển đồ vào chung cư như thế nào?

Những điều cần biết trước mà HÒA PHÁT muốn chia sẻ đến bạn khi chuyển nhà chung cư tại đây.

Hiện nay, nhà chung cư là mốt sống của người dân các thành phố lớn bởi nhiều tiện ích tương đối tốt, có thể mua trả góp, giá rẻ hơn so với nhà phố hay mua đất xây nhà. Tuy nhiên, việc chuyển nhà đến hoặc chuyển đi ở chung cư sẽ vất vả hơn nhiều so với chuyển nhà thông thường vì các căn hộ chung cư đều ở các tòa nhà cao tầng, khó khăn cho việc đi lại, vận chuyển đồ đạc. Gia đình bạn sắp chuyển đến sống ở chung cư nhưng chưa biết chuyển nhà chung cư thế nào? Hãy tham khảo một vài kinh nghiệm dưới đây.

CHUYỂN NHÀ CHUNG CƯ THUẬN LỢI HÒA PHÁT

Đăng ký lịch chuyển nhà với ban quản lý chung cư

Khi chuyển nhà chung cư, trước tiên bạn phải đăng ký lịch chuyển nhà với ban quản lý tòa nhà bạn sắp chuyển đến hoặc chuyển đi. Điều này giúp ban quản lý tòa nhà có thể kiểm soát được số lượng đồ dùng, tài sản bạn vận chuyển ra vào chung cư, nhằm bảo vệ tài sản cho gia đình bạn cũng như tài sản của các hộ gia đình khác trong tòa nhà.

Đăng ký sử dụng thang máy để chuyển đồ

Vận chuyển đồ tại các khu chung cư chủ yếu là đi bằng thang máy, nhưng  nhu cầu sử dụng thang máy tại các tòa nhà chung cư rất cao. Vì thế, trước khi chuyển nhà, bạn nên đăng ký trước với ban quản lý chung cư để họ sắp xếp thời gian và bố trí việc sử dụng thang máy cho gia đình bạn. Việc này tránh mất thời gian chờ đợi thang máy của các công ty chuyển nhà, cũng như tiết kiệm thời gian vận chuyển cho các hộ gia đình.

Chuyển đồ đạc lên hoặc xuống xe tải thế nào?

Hãy hỏi ban quản lý tòa nhà xem việc chuyển đồ trong chung cư sẽ đi bằng đường nào. Nếu tòa nhà bắt buộc phải chuyển đồ xuống tầng hầm thì sẽ vất vả hơn vì tầng hầm của các chung cư hiện nay chỉ có xe tải loại nhỏ mới đi vào được nên việc chuyển đồ tốn thời gian và chi phí cho gia đình bạn.

Chuyển đồ lên căn hộ của gia đình bạn

Việc chuyển nhà chung cư vất vả, khó khăn hơn nhiều so với chuyển nhà thông thường vì căn hộ chung cư ở các tầng cao, khó lòng dùng sức người khuân vác tất cả đồ đạc. Bạn nên sử dụng những chiếc xe đẩy nhỏ có bánh xe, xếp thùng đồ lên đó rồi đẩy xe vào thang máy và chuyển đồ vào căn hộ của bạn. Đối với những vật nặng trong nhà thì để vận chuyển đơn giản thì cách tốt nhất là bạn tháo gỡ nó ra, xếp gọn lại và vận chuyển nó đến thang máy.

CHUYỂN NHÀ CHUNG CƯ THUẬN LỢI

Chuyển nhà chung cư nhờ dịch vụ chuyển nhà HÒA PHÁT

Cách chuyển nhà đi hoặc đến chung cư nhanh gọn, tiện lợi nhất đó là bạn hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói HÒA PHÁT . Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp và đầy đủ phương tiện vận chuyển, HÒA PHÁT giúp bạn chuyển nhà chung cư đơn giản hơn bao giờ hết.

  •  Nhân viên đóng gói, vận chuyển, sắp xếp toàn bộ đồ đạc, tài sản của gia đình bạn một cách khoa học và chuyên nghiệp.
  •  Việc tháo lắp các thiết bị, đồ dùng điện tử điện lạnh do nhân viên điện lạnh có nghiệp vụ đảm nhiệm. Những tài sản đắt tiền này của gia đình bạn được đóng gói, vận chuyển cẩn thận và lắp đặt đúng kỹ thuật tại nhà mới.
  •  Xe tải phù hợp khối lượng đồ đạc, tài sản của gia đình bạn sẽ huy động để phục vụ việc vận chuyển.
  •  Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển, như tắc đường, gặp mưa… được xử lý bởi nhân viên có kinh nghiệm.
  •  Chuyển nhà HÒA PHÁT có trách nhiệm bồi thường tài sản cho khách hàng trong trường hợp xảy ra mất mát, hỏng hóc đồ đạc do lỗi của công ty.
  •  Khi tới địa chỉ mới, nhân viên có trách nhiệm vận chuyển, sắp xếp lại đồ đạc theo ý của chủ nhà.

Nếu gia đình bạn sắp chuyển nhà chung cư, hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói HÒA PHÁT để chuyển nhà nhanh gọn, tiện lợi, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

HÒA PHÁT – Dịch vụ chuyển chung cư giá rẻ – chuyên nghiệp – uy tín và chất lượng nhất

—————- SỰ LỰA CHỌN TIN CẬY CỦA BẠN —————-

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone chat-active-icon