DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI, GIÁ RẺ

z4158599806332 8fefaaf3e61be0158b782f8c52b4e4c6

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI, GIÁ RẺ

Chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ là dịch vụ được cung cấp bởi công ty chuyển nhà chuyên nghiệp Hòa Phát. Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ là giải pháp hoàn hảo giúp các doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng chuyển kho bãi chuyên nghiệp, nhanh chóng hơn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, đồ đạc của mình. Từ đó giúp quý khách tiết kiệm thời gian, hiệu suất làm việc nâng cao để thực hiện được nhiều việc khác hơn.

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI, GIÁ RẺ
DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI, GIÁ RẺ

Vì sao không nên tự chuyển kho xưởng?

Không đơn giản như việc chuyển dọn nhà ở hay văn phòng, chuyển nhà kho, nhà xưởng là một bài toán vô cùng khó khăn bởi số lượng máy móc thiết bị, vật dụng trong nhà kho luôn có quy mô lớn, không gian rộng lớn và hệ thống dây chuyền phức tạp.

Không nên tự chuyển kho xưởng bởi:

Tốn nhiều thời gian

Thời gian chuyển kho xưởng sẽ phụ thuộc vào khối lượng, kích thước của hàng hóa, đồ đạc. Thông thường khi tự chuyển kho cần thời gian không dưới 5 ngày, thậm chí trên một tuần lễ.

Trong khi đó nhà xưởng là nơi làm việc, diễn ra các hoạt của doanh nghiệp,. Nếu tốn thời gian nhiều vào quá trình chuyển kho sẽ làm gián đoạn quá trình sản xuất, làm ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu công ty. Do đó chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian của doanh nghiệp.

Thiếu kỹ năng cần thiết

Nhà xưởng là nơi đặt rất nhiều các trang thiết bị, máy móc, nguyên vật liệu cùng các thành phẩm sản xuất. Mỗi loại đồ đạc đều đòi hỏi quy cách tháo gỡ, lắp đặt, bảo quản riêng biệt mà không phải ai cũng có thể nắm rõ để thực hiện đúng. Trong quá trình thực hiện, chỉ cần một chút bất cẩn cũng có thể làm hư hỏng thiết bị, ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất sau khi chuyển sang địa điểm mới.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ của Hòa Phát với đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cơ bản có thể thực hiện tốt việc phân loại, bao bọc, sắp xếp và bảo quản đồ đạc trong suốt quá trình vận chuyển mà không để xảy ra bất cứ trường hợp hư hỏng thay thất thoát đồ đạc nào.

z4158600053141 0ad3d127a715bf9573d6179ccb9dc449

Thiếu dụng cụ chuyên dụng

Chuyển kho xưởng là một công việc phức tạp, ngoài đòi hỏi chuyên môn còn cần có các công cụ chuyên dụng. Đặc biệt là đối với máy móc, trang thiết bị sản xuất có cấu tạo chuyên biệt cần phải được tháo dỡ đúng cách và lắp đặt đúng sau khi chuyển đến nơi làm việc mới.

Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc tháo lắp. Từ đó dẫn đến mất thời gian của người vận chuyển hoặc tệ hơn là còn làm hư hỏng, đổ vỡ các trang thiết bị.

Với dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ của Hòa Phát, quý khách không phải lo lắng những vấn đề trên. Chúng tôi có đầy đủ máy móc, dụng cụ chuyên dụng, hỗ trợ việc vận chuyển kho xưởng diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, đảm bảo đồ đạc còn vẹn nguyên.

Hư hỏng và thất lạc đồ đạc trong quá trình vận chuyển

Trong quá trình vận chuyển dễ xảy ra mất đồ, hư hỏng đồ đạc do không có đủ chuyên môn. Đồng thời sắp xếp nhân lực cũng lộn xộn. Từ đó làm quá trình chuyển xưởng diễn ra chậm chạp, mất thời gian, tốn sức người và tốn thêm tiền bạc sửa chữa máy móc bị hư hỏng.

Vì thế tìm đến dịch vụ chuyển kho xưởng của Hòa Phát sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này vừa nhanh chóng, tiết kiệm lại còn an toàn.

z4158600053182 1e1133c37d16b54e9f6c58b99e0b3a01

Những việc cần làm khi chuyển kho xưởng

 • Lên danh sách đồ đạc cần chuyển.
 • Đánh dấu đồ đạc quan trọng.
 • Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc nơi chuyển đến.
 • Giám sát nhân viên vận chuyển đồ đạc.
 • Kiểm tra sau khi vận chuyển đến xưởng mới.

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại công ty Hòa Phát có tốt hay không?

Đến với dịch vụ chuyển nhà của công ty Hòa Phát, quý khách không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà xưởng trọn gói, Hòa Phát tạo dựng được uy tín khi thực hiện nhiều hợp đồng chuyển kho bãi, cho thuê xe vận tải, chuyển nhà xưởng, chuyển văn phòng,…

Chuyển nhà Hòa Phát luôn tự tin về chất lượng, phương pháp vận chuyển cùng hệ thống xe tải chuyển kho xưởng hiện đại. Chúng tôi thực hiện tất cả các công việc từ phân loại, tháo dỡ, đóng gói, sắp xếp, vận chuyển lên xe taxi chuyên dụng. Cam kết an toàn tuyệt đối cho đồ đạc, tài sản của quý khách.

Lợi ích khi chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ, uy tín tại Hòa Phát

Chuyển kho xưởng Hòa Phát mang đến cho quý khách nhiều lợi ích khi sử dụng:

 • Được hỗ trợ tư vấn miễn phí khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Hòa Phát.
 • Lên phương án vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhanh chóng, an toàn, phù hợp với địa hình, thực trạng của từng khách hàng.
 • Hỗ trợ xe tải thùng kín chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa, đảm bảo an toàn tuyệt đối về đồ đạc, tài sản.
 • Không phát sinh thêm chi phí nào ngoài hợp đồng đã ký kết.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, trung thực và luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu chuyển kho xưởng của khách hàng.

Cam kết của Hòa Phát dành cho khách hàng

 • Miễn phí hoàn toàn chi phí đóng gói, phân loại đồ đạc khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói.
 • Đền bù 100% giá trị tài sản bị mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển do công ty làm tại thời điểm ký kết hợp đồng.
 • Quy trình vận dịch vụ chuyển kho xưởng rõ ràng, cụ thể và khoa học. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn hoàn thành tốt công việc trong thời gian nhanh nhất có thể.

Với mong muốn mang đến dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ, chất lượng vượt trội, uy tín chuyên nghiệp, Hòa Phát đã và đang không ngừng cố gắng để hoàn thiện, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Quý khách có nhu cầu chuyển xưởng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone chat-active-icon