Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 9 Giá Rẻ Và An Toàn

z4207099256355 bbda2006a9eaf1628d990bdd2a105703

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 9 Giá Rẻ Và An Toàn

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực vận tải, trong đó có chuyển nhà ở. Công ty Hòa Phát tự hào khi có mặt ở các quận huyện thuộc địa bàn TPHCM. Trong đó, nổi bật nhất là dịch vụ chuyển nhà quận 9, giá rẻ, siêu tốc, siêu tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức của quý khách hàng. 

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 9 Giá Rẻ
Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 9 Giá Rẻ

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở tại quận 9

Quận 9 được biết đến là cửa ngõ kết nối trọng điểm của toàn bộ vùng Nam Bộ. Do đó, cư dân sinh sống tại quận 9 ngày một tăng lên và dẫn đến nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở tăng cao. Nắm bắt được thị hiểu đó, công ty Hòa Phát đã ngay lập tức cho ra đời gói dịch vụ chuyển nhà ở tại quận 9 trọn gói, giá rẻ.

Toàn bộ quy trình chuyển nhà ở tại quận 9 của Hòa Phát được thực hiện chuyên nghiệp. Quá trình phân loại, đóng gói, bốc vác và vận chuyển đồ đạc của khách hàng được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực hiện. Vậy nên, quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở quận 9 trọn gói.

Dịch vụ chuyển nhà quận 9 tại Hòa Phát gồm những gì?

Dịch vụ chuyển nhà ở quận 9 trọn gói tại công ty Hòa Phát bao gồm các đầu việc cơ bản sau:

 • Tiến hành phân loại, tháo dỡ và đóng gói đồ đạc, tài sản của khách hàng.
 • Tiến hành bốc xếp, vận chuyển hàng hóa, đồ đạc của khách hàng từ nhà ở cũ sang nhà ở mới.
 • Tiến hành sắp xếp lại toàn bộ đồ đạc theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty Hòa Phát hiện đang cung cấp đa dạng các gói dịch vụ vận chuyển để quý khách hàng tại quận 9 nói riêng và TPHCM nói chung lựa chọn sau:

 • Dịch vụ thuê xe tải: Phù hợp với khách hàng cần vận chuyển ít đồ đạc, có nhân lực để tự đóng gói đồ đạc và bốc xếp xuống xe.
 • Dịch vụ thuê xe tải và bốc xếp: Khách hàng có thể đặt thuê thêm đội ngũ nhân viên bốc xếp của Hòa Phát. Số lượng nhân viên sẽ căn cứ vào nhu cầu của mỗi khách hàng.
 • Dịch vụ chuyển nhà ở trọn gói: Toàn bộ quá trình từ phân loại, đóng gói để bốc xếp vận chuyển đồ đạc của khách hàng sẽ được Hòa Phát thực hiện tư A đến Z.
Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 9 Giá Rẻ
Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 9 Giá Rẻ

Ưu đãi nổi bật khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 9 của Hòa Phát

Công ty Hòa Phát cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 uy tín nhất. Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Miễn phí khâu tư vấn và khảo sát địa hình và báo giá dịch vụ trước cho khách hàng nắm rõ sau khi thực hiện chuyển dọn đồ đạc.
 • Với thâm niên hoạt động lớn trên lĩnh vực chuyển nhà ở, Hòa Phát thấu hiểu mong muốn của quý khách hàng dịch vụ. Chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện, cung cấp cho quý khách hàng toàn bộ các yêu cầu đó.
 • Đội ngũ nhân viên vận chuyển của Hòa Phát đều được đào tạo bài bản, lành nghề và có đạo đức tốt. Là yếu tố cốt lõi giúp nâng cao chất lượng dịch vụ mà công ty đang cung cấp.
 • Cung cấp giá thành dịch vụ chuyển nhà ở tại quận 9 hợp lý, có tính cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay.
 • Bồi thường 100% giá trị tài sản ngay thời điểm công ty làm hỏng hóc hoặc mất mát tài sản của khách hàng.
z daabacfcebbf
Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 9 Giá Rẻ

Cập nhật một số chi phí dịch vụ khác

 • Tháo và lắp ráp máy lạnh: Báo giá theo số lượng cụ thể.
 • Tháo và lắp ráp các món đồ nội thất: Báo giá căn cứ vào số lượng và loại đồ đạc.
 • Chuyển đồ đạc bằng cầu thang bộ: Báo giá căn cứ vào số lượng đồ đạc và số tầng.
 • Kéo đồ đạc, hàng hóa của khách hàng vào hầm chung cư: Báo giá căn cứ vào số lượng đồ đạc và khoảng cách bao xa?
 • Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ: Báo giá căn cứ vào số lượng đồ đạc và khoảng cách bao xa?
 • Thùng carton: Báo giá căn cứ vào số lượng và kích thước sản phẩm.

z daaacbbefbadbfef

Lưu ý: Mức báo giá trên của công ty Hòa Phát chưa bao gồm thuế VAT. Quý khách hàng nếu muốn được nắm báo giá chính xác, vui lòng liên hệ trực tiếp cho công ty Hòa Phát.

Như vậy, qua bài viết trên có thể dịch vụ chuyển nhà quận 9 tại công ty Hòa Phát có nhiều ưu đãi nổi bật. Mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm chuyển nhà tuyệt vời nhất, siêu tốc, siêu tiết kiệm thời gian và chi phí. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu quý khách hàng tại quận 9 có nhu cầu chuyển nhà ở nhanh chóng, trọn gói trong thời gian tới.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone chat-active-icon