ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN THỦ ĐỨC

z3982479553553 3bb38576121c4d9c453d381bd49ba270

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN THỦ ĐỨC

Gia đình bạn đang sinh sống tại địa bàn quận Thủ Đức và có nhu cầu chuyển nhà đến nơi ở mới? Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức nào uy tín nhất hiện nay? Vậy, bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay cho Hòa Phát để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức tại Hòa Phát gồm những công việc gì?

Dưới đây là danh sách các đầu mục chính Hòa Phát sẽ thực hiện khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở của chúng tôi tại quận Thủ Thiêm:

  • Chuyển nhà ở tại quận Thủ Đức trọn gói: Hòa Phát sẽ vận chuyển đồ đạc của khách hàng từ A đến Z từ nơi cũ đến nơi ở mới.
  • Khảo sát và tư vấn báo giá: Hòa Phát sẽ giải đáp toàn bộ mọi thắc mắc của quý khách hàng miễn phí từ A đến Z liên quan đến lĩnh vực chuyển nhà.
  • Hỗ trợ tháo dỡ, đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp: Hòa Phát sẽ dùng các màng PE, thùng carton, túi khí, xốp để đóng gói đồ đạc cho khách hàng đảm bảo an toàn khi vận chuyển.
  • Cung cấp ưu đãi hấp dẫn vào mùa dịch Covid 19: Hòa Phát sẵn sàng chiết khấu phần trăm hấp dẫn cho khách hàng hôm nay.
ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN THỦ ĐỨC
ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN THỦ ĐỨC

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức tại Hòa Phát

Khách hàng ưu tiên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của Hòa Phát sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực sau:

Cung cấp quy trình vận chuyển chuyên nghiệp

Khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà ở, chỉ việc liên hệ với Hòa Phát. Từ vấn viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và cử người đến khảo sát thực tế. đồng thời báo giá trọn gói. Nếu khách hàng đồng ý với báo giá Hòa Phát đưa ra, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng.

Đến lịch hẹn, Hòa Phát sẽ huy động nhân viên và xe tải đến địa chỉ khách hàng cung cấp để tháo dỡ. đóng gói và bốc xếp, vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới. Sau khi hoàn tất quá trình sắp đặt tại nơi ở mới cho khách hàng, nhân viên của Hòa Phát sẽ đợi nghiệm thu và thanh toán hợp đồng khi khách hàng đã hài lòng.

z bafeebbdedb
ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN THỦ ĐỨC

Cung cấp cước phí vận chuyển nhà ở hợp lý

Cước phí dịch vụ vận chuyển nhà ở quận Thủ Đức luôn là yếu tố quan trọng được khách hàng quan tâm hàng đầu. Thực tế, có nhiều đơn vị vận chuyển tự ý thu thêm các chi phí phát sinh không có trong ký kết hợp đồng khiến khách hàng “bất lực”.

Hiểu được nỗi lo này của khách hàng, Hòa Phát luôn tư vấn kỹ cho khách hàng nắm được các điều khoản và cam kết của công ty có trong bản hợp đồng. Chúng tôi tuyệt đối không tự ý thu thêm phí nếu không có trong bản hợp đồng ký kết giữa hai bên.

Mặt khác, mức cước phí chuyển nhà ở tại quận Thủ Đức của Hòa Phát luôn hợp lý, thấp hơn so với các đơn vị vận chuyển khác. Nhờ đó, tối ưu chi phí cho khách hàng khi vận chuyển nhà ở.

Đầu tư hệ thống xe tải, thiết bị hỗ trợ hiện đại

Để đảm bảo quá trình vận chuyển nhà ở được diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Hòa Phát đã đầu tư hệ thống xe tải vận chuyển và thiết bị hỗ trợ hiện đại. Cụ thể, tại kho tập kết, chúng tôi có đầy đủ các thiết bị nâng chuyển hiện đại gồm: Pa lăng, xe nâng, xe cẩu, máy tời, một số dụng cụ tân tiến khác,….

Đội xe tải vận chuyển hàng hóa, đồ đạc cho khách hàng tại Hòa Phát đa dạng gồm: 500kg, 750kg, 1 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn,…Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu vận chuyển đồ đạc, vật dụng cá nhân cho khách hàng.

Nguồn nhân lực vận chuyển giàu kinh nghiệm

Tại Hòa Phát, chúng tôi tự hào khi tự tay tuyển chọn và đào tạo được đội ngũ nhân viên vận chuyển từ bốc xếp hàng hóa đến lái xe nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao.

Tất cả đều có tác phong làm việc nhanh nhẹn, vui vẻ và tính trung thực trong việc bảo quản tài sản của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Hòa Phát còn được khách hàng đánh giá về độ nhạy bén, tận tình trong công việc.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN THỦ ĐỨC
ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN THỦ ĐỨC

Xây dựng hợp đồng chuyển nhà tại quận Thủ Đức rõ ràng

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức của Hòa Phát sẽ được ký kết hợp đồng rõ ràng. Trong bản hợp đồng, chúng tôi cam kết:

  • Chịu trách nhiệm hoàn toàn về đảm bảo an toàn lao động về quá trình vận chuyển nhà ở.
  • Trong quá trình tháo dỡ, đóng gói và chuyển dọn nhà ở nếu công ty làm đổ vỡ hoặc thất thoát đồ đạc. Hòa Phát xam kết đền bù 100% giá trị đồ đạc ngay tại thời điểm đó.
  • Hòa Phát xin ý kiến đánh giá và xác nhận nghiệm thu của khách hàng khi dùng dịch vụ chuyển nhà ở tại quận Thủ Đức của quý khách hàng.
0/5 (0 Reviews)
icons8-phone chat-active-icon