HÒA PHÁT – CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ

z4207099262207 03bc0f487e647e2716f956f085b66508

HÒA PHÁT – CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ

Dịch vụ chuyển nhà Hòa Phát chuyên nghiệp, tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và giá cả hợp lý. Trung bình mỗi ngày, Hòa Phát phục vụ hàng chục đơn hàng vận chuyển hàng hóa, đồ dùng nhà trọn gói . Vậy nên, nếu quý khách hàng có nhu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, vui lòng liên hệ ngay cho Hòa Phát theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời.

Đôi nét về nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Hoạt động vận chuyển và buôn bán hàng hóa, chuyển nhà trọn gói của người dân diễn ra sôi nổi. Đặc biệt là các cư dân sinh sống tại khu vực trung tâm, đông dân cư. Nắm bắt được nhu cầu đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hòa Phát đã và đang phục vụ quý khách hàng vận chuyển đồ đạc, vật dụng nhà ở nhanh chóng, an toàn và giá cạnh tranh nhất hiện nay.

CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ
CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển nhà tại Hòa Phát

Khách hàng khi tin tưởng và lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hòa Phát sẽ nhận được những lợi ích nổi bật sau:

Cung cấp giá tốt và không phát sinh

Hòa Phát hiểu rõ, khi sử dụng dịch vụ hay mua sản phẩm nào đó, giá cả chính là yếu tố quan trọng để khách hàng cân nhắc. Vậy nên, chúng tôi đã tối ưu mọi công đoạn, cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ với giá bình dân.

Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng đáng kể khi vận chuyển nhà ở.  Tại Hòa Phát, báo giá tổng đài chính là chốt giá cuối cùng và chúng tôi cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào thêm.

Hòa Phát phục vụ cơ động 24/7

Tại Hòa Phát, quý khách hàng khi có nhu cầu có thể gọi đặt xe vào bất cứ thời điểm nào. Chúng tôi nhận phục vụ cơ động 24/7, kể cả các ngày cuối tuần, ngày nghỉ lễ mà không tăng giá. Hòa Phát cam két có mặt nhanh chóng ngay sau khi khách hàng đặt xe vận chuyển nhà ở.

Đội ngũ lái xe, bê đồ đạc nhiệt tình

Đội ngũ tài xế tại Hòa Phát được đào tạo bài bản, tất cả đều có thái độ lịch sự, cư xử đúng mực. Họ chính là bộ phận hỗ trợ khách hàng bốc dỡ đồ đạc, hàng hóa miễn phí lên xuống xe tải. Đối với trường hợp khách yêu cầu, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên vận chuyển khỏe mạnh, nhanh nhẹn đến tháo dỡ, đóng gói và bốc vác đồ đạc nhanh chóng, chuyên nghiệp.

z abcacbdfd

Cam kết chuyển nhà đúng hẹn và nhanh chóng

Lái xe của Hòa Phát thông thuộc mọi ngóc ngách. Do đó, chúng tôi sẽ gợi ý và lên cung đường vận chuyển ngắn nhất, an toàn và linh động nhất cho khách hàng. Hạn chế tối đa việc di chuyển vào khu vực thường xuyên tắc đường, con hẻm hiểm trở. Cam kết đảm bảo đồ đạc và vật dụng chuyển nhà của khách hàng được vận chuyển đến đúng thời gian đã hẹn.

Bảo hiểm 100% đồ đạc cho khách hàng

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Hòa Phát sẽ được cam kết bảo hiểm 100% giá trị đồ đạc. Theo đó, đối với trường hợp công ty làm hư hỏng, thất thoát đồ đạc của khách hàng trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa đó ngay tại thời điểm cung cấp dịch vụ. Chính bởi vậy, quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hòa Phát luôn có đánh giá hài lòng.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà Hòa Phát như thế nào?

Dưới đây là các bước cơ bản trong quy trình chuyển nhà ở trọn gói cho khách hàng tại Hòa Phát mà quý khách hàng quan tâm không nên bỏ qua:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Đầu tiên, Hòa Phát sẽ tiếp nhận thông tin vận chuyển nhà ở của khách hàng. Đối với trường hợp khách cần vận chuyển ít đồ đạc, tư vấn viên của chúng tôi sẽ báo giá ngay. Ngược lại nếu công trình cần vận chuyển lớn, chúng tôi sẽ cử nhân viên đi khảo sát thực tế và báo giá miễn phí.

Bước 2: Tiến hành ký hợp đồng

Sau khi khảo sát thực tế các thông tin về: Số lượng, tính chất đồ đạc cần vận chuyển, quãng đường vận chuyển, phương thức vận chuyển,….Nhân viên Hòa Phát sẽ báo giá trọn gói. Nếu khách hàng đồng ý với báo giá và phương thức vận chuyển nhà ở của Hòa Phát. Hai bên sẽ soạn thảo và ký kết hợp đồng. Trong bản hợp đồng, Hòa Phát cam kết không có chi phí phát sinh khi vận chuyển đồ đạc, vật dụng cho khách hàng.

z fcffabcfcfbfeebc

Bước 3: Triển khai vận chuyển

Đế lịch hẹn, Hòa Phát sẽ cử đội ngũ nhân viên vận chuyển, huy động xe tải và tài xế đến đúng địa chỉ của khách hàng để triển khai tháo dỡ, bốc vác đồ đạc lên xe. Tất cả đều phối hợp với nhau nhịp nhàng nhằm đảm bảo đồ đạc của khách hàng không bị hư hỏng, va chạm mạnh.

Dĩ nhiên, quá trình vận chuyển nhà trọn gói của Hòa Phát sẽ có sự theo dõi và giám sát của quý khách hàng. Nhiều trường hợp, khách hàng yêu cầu, chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt đồ đạc tại nơi ở mới cho khách.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển đồ đạc nhà ở, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu. Tính toán số lượng, chất lượng đồ đạc xem đã đủ và an toàn hay chưa? Sau đó, nhân viên của Hòa Phát sẽ viết phiếu thu và thanh toán hóa đơn, kết thúc dịch vụ.

Vậy là Hòa Phát đã chia sẻ xong một số đặc điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà để quý khách hàng quan tâm tham khảo. Đừng ngần ngại liên hệ với Hòa Phát theo địa chỉ sau nếu quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, giá rẻ trong thời gian tới.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone chat-active-icon