THI CÔNG HOÀN TRẢ MẶT BẰNG VĂN PHÒNG

z3548008859184 755bd18d5eb65b04c85796973d50334f

THI CÔNG HOÀN TRẢ MẶT BẰNG VĂN PHÒNG

Hiện nay nhu cầu thi công, vệ sinh mặt bằng, nhà kho, nhà xưởng, văn phòng ngày một lớn. Thực tế các công việc này đều cần có chuyên môn, đủ máy móc dụng cụ mới mang lại hiệu quả tích cực. Vì vậy mà có nhiều địa chỉ hiện nay cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng trọn gói văn phòng, nhà kho, cửa hàng, showroom. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ hoàn trả mặt bằng trọn gói này tại Hòa Phát sau đây.

THI CÔNG HOÀN TRẢ MẶT BẰNG VĂN PHÒNG
THI CÔNG HOÀN TRẢ MẶT BẰNG VĂN PHÒNG
 Hợp đồng dịch vụ chuyên nghiệp  Trọn gói giá cả hợp lý, Cam kết rủi ro thi công
 Đảm bảo tiến độ thi công  Nhanh chóng, an toàn, không ảnh hưởng hoạt động kinh doanh
 Đội ngũ thi công kinh nghiệm  Với hơn 20 năm am hiểu điện dân dụng, sơn sửa, mạng viễn thông
 Gọi ngay nhận ưu đãi 30%  Tổng đài Tư vấn 0938.24.25.28

Các công việc cần thực hiện khi hoàn trả mặt bằng

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng hoạt động. Trong quá trình vận hành, việc di dời đến những địa điểm khác là nhu cầu thiết yếu và cực kỳ bình thường của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình vận chuyển văn phòng, nhà kho diễn ra nhanh chóng và hiệu quả thì bạn cần phải dọn dẹp, hoàn trả mặt bằng.

Hoàn trả mặt bằng cần phải thực hiện nhiều công việc khác nhau

Thông thường việc thi công hoàn trả mặt bằng sẽ do các đơn vị chuyên môn thực hiện. Họ sẽ có đầy đủ chuyên môn, nhân lực, máy móc để giúp việc hoàn trả hiện trạng được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cụ thể các công việc cần thực hiện khi hoàn trả mặt bằng như sau:

  • Thi công phá dỡ trần và các vách thạch cao, có thể thi công lại nếu có yêu cầu.
  • Tháo dỡ vách kính, cửa kính.
  • Tháo dỡ sàn gỗ, thảm trải sàn.
  • Tháo dỡ hệ thống đèn, thiết bị điện, dây điện. Có thể đi lại đường dây điện nếu có yêu cầu.
  • Vận chuyển các chất thải sau quá trình phá dỡ.
  • Khoan đục, sơn tường.
  • Vệ sinh công nghiệp toàn bộ mặt bằng…

Các công việc cần thực hiện để hoàn trả mặt bằng khá nhiều. Vì vậy mà bạn sẽ không thể tự thực hiện. Giải pháp tối ưu chính là lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn trả hiện trạng. Với máy móc chuyên dụng, nhân lực chuyên môn sẽ giúp thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

THI CÔNG HOÀN TRẢ MẶT BẰNG VĂN PHÒNG

Hòa Phát – Địa chỉ cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng, nhà kho trọn gói

Hiện nay nhu cầu di chuyển địa điểm văn phòng, kho xưởng ngày một tăng cao kéo theo các dịch vụ hoàn trả mặt bằng cũng ngày một phát triển. Chính vì vậy trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ hoàn trả hiện trạng văn phòng, nhà xưởng để đáp ứng đủ nhu cầu ngà một lớn đó. Tuy nhiên, chỉ những đơn vị uy tín, có chuyên môn mới có thể hoàn trả mặt bằng hiệu quả nhất.

Hòa Phát cung cấp dịch vụ hoàn trả hiện trạng nhanh gọn

Trong nhiều địa chỉ hiện nay thì Hòa Phát là một trong những Công ty chuyên cung cấp dịch vụ hoàn trả hiện trạng cho văn phòng, nhà xưởng, nhà kho, bến bãi… Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ trọn gói hoặc có thể liên hệ thuê những hạng mục công việc cụ thể. Ngoài ra Công ty cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng, nhà kho chuyên nghiệp giúp khách hàng có được những phương án, kế hoạch vận chuyển tối ưu nhất.

Ưu điểm dịch vụ hoàn trả mặt bằng tại Hòa Phát

Trên thị trường hiện nay không khó để bạn tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ hoàn trả hiện trạng. Nhưng lựa chọn và tin tưởng Hòa Phát khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi:

Là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực tháo dỡ, hoàn trả hiện trạng

Hòa Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tháo dỡ, hoàn trả hiện trạng cho các văn phòng, nhà kho, nhà xưởng. Chính vì vậy mà Công ty sẽ giúp khách hàng đưa ra những phương án hoàn trả hiện trạng tối ưu nhất để thực hiện các công việc một cách nhanh chóng.

Thực hiện các công việc theo đúng quy trình, đảm bảo an toàn

Chính bởi có kinh nghiệm lâu năm, Công ty sẽ cam kết thực hiện đúng kỹ thuật các công việc liên quan đến tháo dỡ, lắp đặt. Vì vậy khách hàng sẽ có được một mặt bằng hoàn hảo nhất để phục vụ cho nhu cầu của mình.

z cafbbcadefba

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ làm việc tốt

Đội ngũ nhân viên văn phòng sẽ là nơi tiếp nhận và tư vấn mọi nhu cầu của khách hạng. Họ sẽ giúp khách hàng có được một phương án, kế hoạch tháo dỡ phù hợp nhất và tiết kiệm nhất. Vì vậy khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm có được một mặt bằng sạch sẽ và có thể sử dụng ngay lập tức.

Đội ngũ thi công có chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế sẽ đảm bảo quy trình tháo dỡ đúng kỹ thuật để không làm ảnh hưởng đến kết cấu chung. Ngoài ra Công ty cũng cam kết lắp đặt các thiết bị đúng chuẩn để giúp chúng có thể sử dụng ổn định và an toàn nhất. Từ đó đảm bảo an toàn sử dụng sau khi hoàn thành trả mặt bằng.

Có chính sách đền bù hàng hóa, hợp đồng rõ ràng

Tùy vào từng yêu cầu cụ thể mà Công ty sẽ tiến hành thực hiện các công việc theo đúng quy trình kỹ thuật. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng nếu không may xảy ra sự cố. Dựa vào từng tình huống cụ thể mà Công ty sẽ có những phương án xử lý hiệu quả và hợp tình hợp lý.

Có chính sách đền bù thỏa đáng

Đối với những lỗi chủ quan thì Công ty sẽ có những chính sách đền bù thiệt hại rõ ràng nhất. Khách hàng khi đó hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Công ty với sự đảm bảo quyền lợi cao nhất.

Giá dịch vụ hoàn trả mặt bằng cạnh tranh, nhiều chương trình ưu đãi

Giá thành dịch vụ hoàn trả hiện trạng hiện nay khá phong phú và đa dạng. Tùy từng địa chỉ cung cấp dịch vụ mà có những mức giá khác nhau. Hòa Phát không chắc chắn là đơn vị có giá dịch vụ rẻ nhất nhưng có chi phí hợp lý nhất và đặc biệt cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giá và chất lượng tại Hòa Phát luôn tương xứng với nhau.

Quy trình sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng, nhà kho…

Hiện nay lượng đơn hàng hoàn trả mặt bằng tại Công ty ngày một tăng cao. Vì vậy để đảm bảo hiệu quả công việc, Công ty đã triển khai quy trình đầy đủ dịch vụ hoàn trả hiện trạng như sau, khách hàng có thể tham khảo để được phục vụ nhanh nhất:

Tiếp nhận, tư vấn về nhu cầu hoàn trả mặt bằng của khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu, Công ty sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin liên quan và tư vấn về các giải pháp, công việc phù hợp nhất. Mọi phương án đều được đưa ra đều giúp khách hàng có được hiệu quả công việc tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Công ty khảo sát mặt bằng thực tế và lên báo giá chi tiết

Ngay sau khi tiếp nhận và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ, Công ty sẽ sắp xếp thời gian để khảo sát hiện trạng thực tế. Dựa vào đó, Công ty sẽ lên bảng báo giá chi tiết các hạng mục cần thực hiện để có được mặt bằng theo đúng yêu cầu của khách hàng.

z eaacaffebfdda

Thống nhất báo giá, ký kết hợp đồng

Khi khách hàng đã thống nhất và chốt bảng báo giá thì Công ty sẽ tiến hành xây dựng hợp đồng giữa hai bên với đầy đủ điều khoản. Khách hàng sẽ có thời gian để tham khảo và chỉnh sửa hợp đồng và cuối cùng và ký kết hợp đồng giữa hai bên.

Thực hiện thi công hoàn trả mặt bằng

Sau khi hoàn tất ký kết và thanh toán chi phí như trong hợp đồng, Công ty sẽ lên kế hoạch để thực hiện thi công hoàn trả mặt bằng. Mọi công việc đều được thực hiện theo đúng như hợp đồng đã thống nhất giữa hai bên.

Cam kết hoàn trả mặt bằng theo đúng yêu cầu

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi thực hiện thi công hoàn trả mặt bằng theo đúng hợp đồng, khách hàng và Công ty sẽ cùng nghiệm thu. Cuối cùng khách hàng sẽ hoàn tất các chi phí còn lại hoặc những chi phí phát sinh.

Quy trình hoàn trả mặt bằng được tiến hành đầy đủ, đúng kỹ thuật. Chính vì vậy mà khách hàng sẽ có được mặt bằng hoàn hảo nhất có thể sử dụng ngay.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone chat-active-icon