Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường dài

z4043325856776 147938dcc9f79d43cf7ece17108f83e8

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường dài

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường dài là một trong số các dịch vụ chính được đánh giá cao của công ty Hòa Phát. Ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã tập trung vào phát triển tuyến vận chuyển hàng hóa 3 miền Bắc – Trung – Nam bằng xe tải là chính. Chúng tôi có sự đầu tư lớn về hệ thống, phương tiện hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng với chất lượng dịch vụ và giá cả tốt nhất trên thị trường.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường dài
Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường dài

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường dài của Hòa Phát

Công ty Hòa Phát cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường dài gồm:

 • Vận chuyển hàng hóa trong nội thành và các thành phố lớn như: Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Đà Nẵng, Nam Định, Hải Phòng, trong nội thành,…
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa xe tải: Chuyên tuyến, tại các khu công nghiệp, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu, xe đầu kéo, vận chuyển hàng hóa 3 miền Bắc – Trung – Nam.
 • Ngoài ra, công ty Hòa Phát còn vận chuyển hàng hóa bằng: Xe container Bắc Nam đường bộ, vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy,…

Lý do bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường dài của Hòa Phát?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, công ty Hòa Phát tự tin sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường. Cụ thể:

Hòa Phát đầu tư hệ thống xe, phương tiện hiện đại

Công ty Hòa Phát đầu tư hệ thống xe vận tải và phương tiện đi lại hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về vận tải hàng hóa trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi cung cấp đa dạng dòng xe tải đường dài từ tải trọng nhẹ 1.5/2.5 tấn đến dòng xe tải trọng lượng nặng 15/20/30 tấn. Tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài về và bảo  dưỡng theo định kỳ. Đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hòa Phát phục vụ đa dạng loại hình khách hàng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của công ty Hòa Phát còn được đánh giá cao ở việc chuyên phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ từ quý khách hàng nhỏ lẻ, khách hàng gửi hàng ghép cho tới khách hàng vận chuyển hàng hóa nguyên lô, nguyên xe.

Công ty Hòa Phát không phân biệt quý khách hàng là ai? Hàng hóa của họ ra sao và điểm đến ở đâu. Bởi việc được phục vụ chu đáo cho quý khách hàng chính là niềm vui và hạnh phúc của toàn bộ cán bộ nhân viên của công ty Hòa Phát.

z4043325856776 147938dcc9f79d43cf7ece17108f83e8

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc của công ty Hòa Phát nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đảm bảo đúng tiến độ và hiệu quả công việc của quý khách hàng. Tất cả đều được thực hiện theo 4 bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Công ty tiếp nhận đơn hàng của quý khách hàng.
 • Bước 2: Công ty sẽ cho nhân viên khảo sát thực tế và báo giá.
 • Bước 3: Công ty triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường dài.
 • Bước 4: Cuối cùng, công ty sẽ xuất hóa đơn và khách hàng tiến hành thanh toán hợp đồng.

Chi phí dịch vụ phải chăng

Một điểm cộng lớn không thể không nhắc đến đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường dài Hòa Phát, đó chính là chi phí dịch vụ phải chăng.

Chúng tôi luôn công khai minh bạch giá cả, tất cả chi phí đều được tính trọn gói, không có phát sinh trong quá trình thực hiện. Nhờ đó, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại công ty Hòa Phát.

xe tai 5 tan cho hang e1597593167727

Công ty Hòa Phát cam kết:

 • Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ với giá thành thấp hơn so với các đơn vị cạnh tranh trên thị trường. Bởi dịch vụ của chúng tôi là tuyến vận chuyển hai chiều Bắc Nam.
 • Hòa Phát cam kết đảm bảo đúng thời gian giao nhận hàng theo cam kết bản hợp đồng.
 • Hòa Phát cung cấp hệ thống xe vận tải hiện đại, đa dạng trọng lượng và đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
 • Đối với các đơn hàng lớn trên 3 tấn hoặc lớn trên 14 tấn, chúng tôi sẽ tiến hành giao nhận tận nơi tại nội thành.
 • Hòa Phát cam kết sẽ bồi thường 1005 giá trị hàng hóa đối với trường hợp nhân viên công ty làm hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Nhân viên Hòa Phát sẽ hỗ trợ việc bốc xếp và nâng hạ hàng hóa tại kho.

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật về dịch vụ vận chuyển hàng hóa xe tải đường dài tại công ty Hòa Phát để quý khách hàng tham khảo. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về dịch vụ này của chúng tôi hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin. Vui lòng liên hệ ngay cho Hòa Phát theo địa chỉ sau để được xử lý kịp thời bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone chat-active-icon