Vận Chuyển Hàng Hóa TpHCM Nội Thành

xe tai 5 tan cho hang e1597593167727

Vận Chuyển Hàng Hóa TpHCM Nội Thành

Tp. Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước với diện tích 2061km2 và dân số hơn 10 triệu dân. Tại đây tập trung nhiều khu công nghiệp, hàng hoá đường sản xuất rất nhiều tạo nên sự kết nối giao thương giữa HCM với các tỉnh thành. Chính vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại HCM rất lớn, nắm bắt được điều này Vận Tải Hòa Phát chuyên vận chuyển hàng hoá nội thành Hồ Chí Minh cũng dịch vụ cho thuê xe tải tại HCM đi các tỉnh.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Tp Hồ Chí Minh giá rẻ, uy tín tại Hòa Phát

Việc vận chuyển hàng hoá trong thành phố cũng có những khó khăn nhất định do những quy định cấm tải, cấm giờ, cấm tải các phương tiện di chuyển trong thành phố. Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu này Hòa Phát trang bị với nhiều loại xe tải trọng dưới 2.5 tấn phù hợp để giao hàng trong thành phố. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có các mẫu xe tải trọng lớn từ 3 – 15 tấn nhằm đáp ứng các loại hàng nặng vận chuyển sau 10h đêm đến 6h sáng hôm sau.

Vận Chuyển Hàng Hóa TpHCM Nội Thành
Vận Chuyển Hàng Hóa TpHCM Nội Thành

2. Điểm mạnh của Hòa Phát so với các công ty vận tải Sài Gòn

– Trường hợp vận chuyển nguyên xe thì thời gian vận chuyển trong ngày để đi các tỉnh Nam Bộ, miền tây do chúng tôi có đội ngũ xe lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng.
– Với trường hợp các đơn nhỏ lẻ, tuỳ theo loại hàng chúng tôi có thể ghép hàng đóng và đi luôn trong ngày nhanh nhất cho quý khách.

– Hòa Phát có dàn xe hùng hậu với các dòng xe hạng nặng tư container 20 feet, 40 feet (Con kín, bạt, lạnh). Đến các dòng xe tải hạng nặng (5-25 tấn), sơ mi, rơ mooc… hay các mẫu xe tải nhỏ (1-5 tấn) đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.
– Công ty hoạt động uy tín, đầy đủ hoá đơn, biên hàng giao nhận rõ ràng.
– Đội ngũ bốc xếp, đóng gói chuyên nghiệp.
– Ngoài vận chuyển các tỉnh Nam Bộ chúng tôi còn liên kết mạng lưới xe tải để đáp ứng nhu cầu gửi hàng hoá mọi tỉnh thành cho quý khách từ Trung Bộ ra đến Bắc Bộ.
– Hòa Phát nhận vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng, từ hàng ghép đến hàng nguyên xe với giá rẻ nhất. Vận chuyển hàng nặng: sắt thép, vật liệu xây dựng, thức ăn chăn nuôi, máy móc thiết bị… đến hàng nhẹ: bao bì, thùng carton, văn phòng phẩm, thuốc tây, hàng quảng cáo sự kiện, hàng nội thất…

z4207099256353 f208df0eac8fda5fc7b7ae9dda567dd0

3. Vận chuyển hàng hoá nội thành TP. HCM

Hòa Phát thường vận chuyển nội thành Hồ Chí Minh với các loại hàng hoá xuất nhập khẩu từ các cảng sân bay đến khu công nghiệp hoặc là các mặt hàng phân phối, quảng quảng cáo, tiêu dùng đến các đại lý. Đối với các đối tại ký hợp đồng lâu dài chúng tôi cam kết giảm giá 5 – 10% so với giá thị trường.
– Đội ngũ nhân viên, tài xế được đào tạo bài bản, vận chuyển nhanh chóng, xử lí sự cố hợp lí, rõ ràng, hợp tác win – win đôi bên cùng có lợi.

4. Vận chuyển các khu công nghiệp đi Hồ Chí Minh

Nhu cầu hàng hoá từ các khu công nghiệp như KCN Đông Nam, Linh Trung, Hiệp Phước, Tân Thuận, Vĩnh Lộc Tân Thới Hiệp đi các tỉnh thành là rất lớn nên Hòa Phát Luôn có các đội xe vận chuyển hùng hậu đáp ứng nhanh chóng.

5. Vận chuyển hàng hoá Hồ Chí Minh đi các tỉnh

Bên cạnh vận chuyển nội thành chúng tôi còn vận chuyển liên tỉnh các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Cần Thơ, Tây Ninh, Vũng Tàu với các tuyến đường chủ yếu đến các khu công nghiệp lớn, trung tâm thương mại, khu vực nội thành.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn có tuyến vận chuyển bắc nam: Sài Gòn đi Hà Nội, Sài Gòn đi Đà Nẵng – Huế để phục vụ nhu cầu luân chuyển hàng hoá ra các tỉnh thành miền trung và khu vực phía bắc.

6. Các mặt hàng vận chuyển đi Sài Gòn

Các loại mặt hàng:
Chuyển hàng máy móc công nông nghiệp, phụ kiện, hàng tiêu dùng.
Vận chuyển các loại quần áo thời trang. Chuyển hàng điện máy, điện tử, thiết bị viễn thông, hàng cơ khí.
Chuyển hàng trang trí nội thất, đồ gỗ mỹ nghệ gỗ nội thất.
Chuyển hàng sắt thép, tôn cuộn. Chuyển bao bì, giấy cuộn, thùng carton.
Chuyển đồ bảo hộ lao động, phòng cháy chữa cháy
Chuyển hàng vật liệu xây dựng
Chuyển hàng cây cảnh, chuyển văn phòng phẩm, máy văn phòng
Chuyển hàng ghép, hàng lẻ các loại Chuyển hàng hạt nhựa, nhựa thành phẩm.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone chat-active-icon