XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI KIÊN GIANG RẺ NHẤT 2022

z3306925133366 ae7ea4ab5b1723e8e3df6671ad92e437

XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI KIÊN GIANG RẺ NHẤT 2022

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long ở miền Nam Việt Nam. Là một trong những tỉnh thành có vị trí chiến lược quan trọng, chính vì vậy Kiên Giang có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc mở rộng giao lưu kinh tế với các nước trong khu vực, đồng thời đóng vai trò cầu nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ với bên ngoài. Với điều kiện thuận lợi của mình, đến nay Kiên Giang đã và đang có tốc độ phát triển trương đối ổn định và đồng đều. Song song với đó thì nhu cầu về môi trường sống và làm việc cũng tăng cao và kéo theo là việc sử dụng các loại hình dịch vụ ở đây cũng tăng nhanh đáng kể, điển hình là dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói.

Nắm bắt được tình hình thực tế tại đây cũng như tiềm năng phát triển tại Kiến Giang kết hợp cùng kế hoạch mở rộng quy mô hoạt động của Hòa Phát. XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI KIÊN GIANG RẺ NHẤT 2022

XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI KIÊN GIANG RẺ NHẤT 2022

ƯU ĐIỂM XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI KIÊN GIANG CỦA HÒA PHÁT

 • Phục vụ chuyển nhà xuyên suốt 24/7, kể cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ. Đặc biệt nhân viên tổng đài luôn túc trực 24/24 để tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng.
 • Hệ thống xe tải đa dạng trọng tải từ 500kg đến 20 tấn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu chuyển dọn đồ đạc, hàng hóa lớn nhỏ
 • Nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nên thao tác nhanh nhẹn, kỹ lưỡng và khả năng xử lý tình huống tốt
 • Cam kết về độ an toàn tài sản và tiến độ hợp đồng. Chúng tôi có chính sách bồi thường 100% nếu để xảy ra sơ sót để đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng
 • Nhân viên của HÒA PHÁT có thái độ phục vụ vui vẻ, tận tình và thân thiện.
 • Đặc biệt, HÒA PHÁT xây dựng phương án vận chuyển tối ưu nhất, mang đến mức giá chuyển nhà Kiên Giang cạnh tranh cho khách hàng, báo giá rõ ràng minh bạch không phát sinh thêm.

QUY TRÌNH XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI KIÊN GIANG CỦA HÒA PHÁT

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

HÒA PHÁT tiếp nhận thông tin của khách hàng 24/24 qua các số hotline 0938.24.25.28. Nếu đồ đạc ít và đơn giản, tổng đài viên sẽ thông báo ngay giá chuyển nhà Kiên Giang cho khách hàng. Nếu khách hàng chuyển văn phòng Kiên Giang hoặc có nhiều đồ đạc lớn phức tạp, chúng tôi sẽ hẹn lịch khảo sát miễn phí để báo giá được chính xác nhất, đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Căn cứ vào lượng đồ đạc, quãng đường di chuyển giữa Sài Gòn và Kiên Giang, số nhân công ước tính,… Chuyên viên khảo sát của HÒA PHÁT sẽ đưa ra phương án vận chuyển hợp lý với mức giá tốt nhất cho khách hàng. Mức giá này được ghi cụ thể trong hợp đồng và chúng tôi cam kết không có phát sinh thêm. Nếu đồng ý với mọi điều khoản, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI KIÊN GIANG RẺ NHẤT 2022
XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI KIÊN GIANG RẺ NHẤT 2022

Quá trình thực hiện công việc:

 • Nhân viên công ty sẽ đến tháo sỡ bàn ghế, tủ, điều hoàn, nóng lạnh….và  đóng gói đồ đạc văn phòng khác.
 • Hồ sơ tài liệu: được đóng trong các thùng Carton, được phân loại, ghi chú một cách khoa học nhanh chóng, dễ quản lý
 • Máy móc và tiết bị văn phòng : Máy tính, máy in, điện thoại, fax…Được đóng gói trong các thùng carton và ghi chú, máy Photo coppy, tủ Sever, tủ lạnh…được bao bọc bằng vật liệu mềm đảm bảo chống xây xát, va đập.
 • Bàn tủ : Tùy loại có thể tháo dời, bao bọc để vận chuyển hoặc để nguyên khối, lắp đặt chắc chắn, thẩm mỹ cao, hợp vói phong thủy.
 • Banner, biển quảng cáo các loại được tháo dỡ lắp đặt chuyên nghiệp
 • Điều hòa các loại đươc tháo dỡ lắp đặt bởi thợ điện lạnh chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật

Trách nhiệm sau vận chuyển:

 • Xe tải chuyển nhà trọn gói Kiên Giang Hòa Phát cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu không thực hiện đúng, đầy đủ các điều khoản như hợp đồng,
 • Bồi thường 100% thiệt hại nếu có xảy ra như đổ vỡ, mất mát, hu hỏng hàng hóa do chúng tôi gây ra.
 • Chịu trách nhiệm sửa chữa nếu có vấn đề xảy ra đến chất lượng dịch vụ

Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng :

Ngay sau khi quý khách nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn hất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone chat-active-icon