DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI LONG AN

z2401604002119 f060e41245d674884c9e87a9f7c5b007

DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI LONG AN

Dịch vụ xe tải chuyển nhà trọn gói Long An của HÒA PHÁT chuyên phục vụ vận chuyển nhà đường dài liên tỉnh. Chúng tôi có kinh nghiệm chuyển nhà và vận chuyển hàng hóa cho rất nhiều khách hàng tại Long An. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và uy tín của công ty.

An cư cho bạn, chính là mong muốn và mục tiêu phấn đấu hàng đầu của chúng tôi.

DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI LONG AN
DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI LONG AN

DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI LONG AN CỦA HÒA PHÁT MANG ĐẾN LỢI ÍCH GÌ CHO BẠN?

1.Chuyển nhà trở nên thật nhẹ nhàng

Khoảng cách từ các huyện của Long An đến TP.HCM không hề ngắn, từ khoảng vài chục km lên đến trên dưới 100 km. Hãy thử tưởng tượng đồ đạc của bạn nếu tự vận chuyển với khoảng cách như thế sẽ như thế nào? Giường, tủ, bàn ghế, chén bát, tivi, tủ lạnh, quần áo,… và hàng tá đồ đạc linh tinh khác. Một công việc vô cùng nặng nhọc!

Nhưng chỉ với một cuộc gọi yêu cầu dịch vụ chuyển nhà trọn gói Long An của HÒA PHÁT, chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả mọi thứ từ tháo lắp, đóng gói, khuân vác, vận chuyển cho đến sắp xếp lại mọi thứ tại nhà mới. Bạn không phải bận tâm hay mất công sức gì cả!

2.Chuyển nhà nhanh chóng, gọn lẹ

Bạn cần bao nhiêu chuyến xe ba gác để chở hết đồ đạc từ Sài Gòn về Long An? Bạn cần bao nhiêu ngày để tháo dở đóng gói? Và chắc chắn bạn phải mất cả ngày mới có thể chở đồ đạc đến nơi mới và thêm vài ngày sau đó để sắp xếp, dọn dẹp!

Trong khi đó, với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn chỉ mất vài tiếng đồng hồ cho tất cả!

Nhân viên của HÒA PHÁT sẽ đến đúng thời gian yêu cầu. Kỹ thuật viên sẽ triển khai tháo dở các đồ điện, điện tử. Sau đó với kinh nghiệm của mình, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành bọc lót, đóng gói mọi thứ nhanh chóng, vận chuyển lên xe và chở đồ đạc của bạn tới nhà mới, sắp xếp, lắp đặt lại mọi thứ gọn gàng, hoàn chỉnh. Quá trình chuyển nhà Long An Sài Gòn chỉ vỏn vẹn trong vài tiếng đồng hồ!

3.Bảo vệ tài sản của bạn an toàn

Bảo quản tài sản của khách hàng an toàn như tài sản của mình. Đó chính là phương châm của nhân viên HÒA PHÁT mỗi khi nhận chuyển nhà hay vận chuyển hàng hóa cho khác hàng.

Chúng tôi hiểu rằng bạn quý trọng tài sản của mình như thế nào. Và chúng tôi có trách nhiệm chuyển chúng an toàn tối đa đến nơi ở mới.

Nhân viên của HÒA PHÁT sẽ bọc lót chúng kỹ càng bằng băng co, xốp nổ, carton, nâng chuyển nhẹ nhàng bằng các thiết bị chuyên dụng. Xe của chúng tôi có hệ thống chống xốc hiện đại, tài xế luôn lái xe an toàn cẩn thận,…Thậm chí nếu có sơ sót hy hữu xảy ra khiến đồ đạc hư hỏng, chúng tôi xin có trách nhiệm bồi thường 100% giá trị hiện hành!

4.Chi phí cạnh tranh, không hề phát sinh

Là một công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, HÒA PHÁT chinh phục khách hàng bằng giá vận chuyển hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt.

Chúng tôi cam kết sau khi đã báo giá và ký hợp đồng vận chuyển, sẽ không có bất kỳ một khoản phát sinh nào cả. Bảng báo giá được công khai trên hệ thống website. Bạn có thể tham khảo bảng giá chuyển nhà trọn gói

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI LONG AN SÀI GÒN

  • Phục vụ chuyển nhà Long An 24/7, kể cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ, bất cứ khi nào bạn yêu cầu

  • Nhân viên tổng đài thường trực 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của bạn

  • Hỗ trợ lưu kho miễn phí 7 ngày đối với khách hàng chuyển nhà Long An nhưng chưa ổn định được nơi ở mới.

  • Thân thiện, vui vẻ, nhiệt tình – phong cách phục vụ của nhân viên HÒA PHÁT sẽ mang đến sự hài lòng và thoải mái cho bạn trong suốt quá trình chuyển nhà.

  • Nhận chuyển nhà tại tất cả các địa phương của Long An: Thành phố Tân An, Thị Xã Kiến Tường, huyện Bến Lức, huyện Cần Đước, huyện Cần Giuộc, huyện Châu Thành, huyện Đức Hòa, huyện Đức Huệ, huyện Mộc Hóa, huyện Tân Hưng, huyện Tân Trụ, huyện Thạnh Hóa, huyện Thủ Thừa, huyện Vĩnh Hưng

DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI LONG AN
DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI LONG AN

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI LONG AN – SÀI GÒN

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, báo giá

Nhân viên tổng đài tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng 24/24. Vì khoảng cách khá xa nên để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp qua điện thoại, zalo, facebook hay website. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin các đồ đạc cần vận chuyển và hình ảnh cụ thể.

Tuy nhiên trong trường hợp công trình phức tạp, đồ đạc lớn, nhiều, HÒA PHÁT sẽ cử nhân viên khảo sát xuống tận nơi để xem xét các điều kiện, đưa ra phương án vận chuyển tốt nhất và báo giá chính xác cho khách hàng.

Bước 2: Ký hợp đồng

Nếu đồng ý mức giá vận chuyển của HÒA PHÁT, chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng và hai bên tiến hành ký kết. HÒA PHÁT đảm bảo không có chi phí phát sinh ngoài các điều khoản trong hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành chuyển nhà Long An – Sài Gòn

Đúng thời gian yêu cầu, nhân viên HÒA PHÁT sẽ có mặt tại nhà bạn. Chúng tôi sẽ tiến hành bọc lót, đóng gói đồ đạc của bạn cẩn thận bằng màng PE, xốp nổ, thùng carton,…các thiết bị như máy lạnh, tủ lạnh, quạt, đèn,…sẽ có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tháo dở.

Khi chuyển tới nhà mới, nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp và lắp đặt lại mọi thứ theo mong muốn của khách hàng.

Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng chỉ thuê xe chuyển nhà Long An – Sài Gòn, hãy đóng gói mọi thứ sẵn sàng, có mặt đúng giờ và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khuân vác đồ đạc lên xuống xe nhanh chóng!

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán

Khách hàng kiểm tra lại mọi đồ đạc. Nếu không có gì vướng mắc sẽ thanh toán hợp đồng với HÒA PHÁT.

Bước 5: Tiếp nhận ý kiến đóng góp

Sau khi HÒA PHÁT hoàn thành chuyển nhà cho bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại để đảm bảo bạn hài lòng với dịch vụ. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng lúc này sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện dịch vụ của mình tốt hơn nữa.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone chat-active-icon