Xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh

z4043313837266 f32fe3e3a8e6d1b67d7d6acfd586262e

Xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh

Xe tải Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh càng phát triển cho thấy đất nước ta đang có xu hướng phát triển nhanh chóng về lĩnh vực vận tải hàng hóa. Bạn chỉ cần ở nhà và theo dõi đơn hàng của mình đi đến đâu tiết kiệm thời gian, công sức của mình thấy được sự tân tiến của công nghệ và nền kinh tế đang trong giai đoạn phát triển của Việt Nam.

Nên hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa cạnh tranh với nhau nhằm thu hút khách hàng chú ý về mình. Để bạn không phải chọn nhầm cũng như hối tiếc khi chọn công ty hợp tác thì cùng đọc bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ vận chuyển tại các công ty vận tải hiện nay.

Xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh
Xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh

Một số lưu ý khi sử dụng vận chuyển hàng hóa liên tỉnh?

Hiện nay, thời buổi công nghệ ngày càng phát triển, kéo theo các dịch vụ thương mại phát triển không ngừng nên dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nhờ đó cũng không ngừng tăng theo. Tuy nhiên, một số lưu ý cần nhớ để tránh các trường hợp rủ ro, làm chậm tiến độ giao hàng của Quý khách.

+ Khi gửi hàng lẻ, hàng ghép sản xuất cần có hóa đơn giá trị gia tăng, phiếu xuất kho và tem nhãn hàng hóa đầu đủ.

+ Khi gửi hàng nguyên chuyến, nguyên xe thì cần có lệnh điều động. Đối với hàng chưa thành phẩm, đại lý chưa có hóa đơn bán lẻ thì cần có phiếu xuất kho kiêm vận chuyện nội bộ.

+ Khi hàng của bạn là nhập khẩu, hàng tạm nhập tái xuất thì gồm có các loại giấy tờ là: tờ khai hải quan, hóa đơn giá trị gia tăng, tem và nhãn phụ sản phẩm. Khi đi nguyên chuyến cũng bổ sung giấy tờ đầy đủ như vận chuyển trong nước.

+ Đối với hàng có giá trị cao, dễ mất mát thì bạn có thể photo và đóng dấu treo gửi cùng với hàng hóa. Tuy nhiên, chỉ có vài cơ sở quản lý thị tường chấp nhận hình thức này, còn lại là phải đầy đủ hồ sơ, thủ tục.

z4043325856776 147938dcc9f79d43cf7ece17108f83e8
Xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh

Tại sao bạn nên dùng dịch vụ Vận Tải Hòa Phát?

Vận Tải Hòa Phát là công ty hàng đầu tại TPHCM trong lĩnh vực dịch vụ vận tải hàng hóa, được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua bởi nhiều yếu tố. Tuy nhiên, một vài lý do sau sẽ giúp bạn hiểu hơn vì sao lại như vậy?

+ Đối với dịch vụ chuyển phát, thông thường hàng hóa nhận từ khách hàng dồn đủ đơn hàng sẽ vận chuyển nhằm tiết kiệm chi phí cho bên vận chuyển. Còn với Vận Tải Hòa Phát, nguồn hàng hàng đông đảo, số lượng hàng hóa được định lượng, giờ giấc cố định giúp cho khách hàng không mất thời gian chờ đợi và theo dõi đơn hàng.

+ Hàng hóa không bị lưu kho, mà được nhân viên xử lý nhanh chóng, đảm bảo chính xác số lượng và chất lượng khi đến tay người nhận hàng.

+ Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh tại Hòa Phát, bạn sẽ nắm được hành trình vận chuyển và thời gian chính xác (ít bị chênh lệch). Nó thể hiện độ uy tin của chúng tôi và cả bạn đối với người nhận hàng.

+ Công tác phân loại, đóng gói hàng hóa kỹ càng, đảm bảo hàng khi đang vận chuyển không bị lăn lốc, đổ vỡ làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

+ Xe tải của Vận tải Hòa Phát được che chắn bốn phía để tránh tình trạng hàng hóa bị rơi rớt khi đang di chuyển.

xe tai 5 tan cho hang e1597593167727
xe tai 5 tan cho hang e1597593167727

Lợi ích khi lựa chọn Vận Tải Hòa Phát  với dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh!

Chi phí hay giá xe tải chở hàng là điều mà khách hàng luôn đắn đo khi lựa chọn. Nhưng đó không phải chỉ có khách hàng quan tâm mà chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ luôn làm sao để cho chi phí thấp nhất. Chính sách giá tốt còn đi đôi với chất lượng dịch vụ tốt là phương châm hàng đầu để Vận Tải Hòa Phát tồn tại và ngày càng chiếm lĩnh thị trường.

+ Hằng ngày, lịch trình xe chạy liên tỉnh có sẵn và cố định hoặc theo yêu cầu của Qúy khách hàng để tiết kiệm thời gian chờ đợi và theo dõi đơn hàng của Quý khách hàng.

+ Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, không lưu kho làm chậm trễ việc giao hàng.

+ Có hợp đồng vận chuyển rõ ràng, các chứng từ hóa đơn đầy đủ để tránh các trường hợp rủi ro, các sự cố khi vận chuyển như công an giao thông, hàng hóa hư hại, hay các yếu tố môi trường,…

+ Trang web công ty thể hiện rõ ràng, đảm bảo độ uy tín cao, luôn có mặt khi khách hàng cần đến.

+ Lấy yếu tố con người làm cốt lõi để tồn tại và phát triển lâu dài. Nên đội ngũ nhân viên được màu giũa kỹ càng, thông qua những khóa đào tạo nghiệp vụ để tránh các tình trạng bất trắc trong vận chuyển.

+ Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh nhanh chóng, chính xác quyết định độ uy tín, khẳng định thương hiệu của Hòa Phát qua thời gian.

+ Với sự đa dạng và cập nhật các loại xe tân tiến, chúng tôi tự tin phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và chu đáo nhất có thể.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone chat-active-icon