THUÊ BỐC XẾP HÀNG HOÁ CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

z2434074609029 13ad13ec3288a9165bb83c8cf64b9fd2 1024x768 1

THUÊ BỐC XẾP HÀNG HOÁ CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ tphcm là một trong những hoạt động mà các đơn vị về sản xuất, kho xưởng thường cân nhắc và tìm hiểu để có thể đưa ra quyết định hợp lý, để không ảnh hưởng đến hàng hóa và tiến độ công việc…

Nhờ sử dụng dịch vụ này mà doanh nghiệp của khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều khoản chi phí về khâu tìm kiếm nhân công và thời gian thật hiệu quả. Để giúp doanh nghiệp bạn hiểu cụ thể hơn về những vấn đề này, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói  xin được chia sẻ thêm những thông tin quan trọng trong bài viết ngay sau:

DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA LÀ GÌ?

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ tphcm cung cấp nhân công cho các doanh nghiệp ở kho bãi để sắp xếp, di chuyển hàng hóa theo yêu cầu. Loại hình này thường xuất hiện nhiều tại các sân bay, cầu cảng biển và nhà ga…

 • Cho thuê nhân công, đội bốc vác giá rẻ tính theo ngày hoặc giờ.
 • Dịch vụ bốc xếp mặt hàng thực phẩm nông sản, hải sản.
 • Dịch vụ bốc xếp tại kho bãi và nhà xưởng
 • Dịch vụ bốc xếp hàng giá rẻ trong các siêu thị và thiết bị công nghệ.
 • Dịch vụ bốc xếp vật tư xây dựng.
 • Nhận bốc xếp đóng gói hàng container
BỐC XẾP HÀNG HOÁ CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM
BỐC XẾP HÀNG HOÁ CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA MANG LẠI

Đầy là hoạt động cần thiết trong ngành Logistic. Đặc biệt, trong những năm gần đây khi nhiều doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu và nhập hàng hóa ra nước ngoài rất nhiều nên nhu cầu cần sử dụng đến dịch vụ bốc xếp giá rẻ này ngày càng tăng cao nhưng nỗi lo tìm đến các nhân công bốc xếp phù hợp, chăm chỉ và tránh gây ra sự hư hại hàng hóa là điều quan trọng nhất.

Đảm bảo bốc dỡ và vận chuyển đúng thời gian

Các công ty khi vận chuyển hàng hóa đều chuẩn bị trước nguồn nhân công có thể nhờ đến các máy móc và các thiết bị hộ trợ thêm. Tuy nhiên, nguồn nhân công này lại nếu không có đủ kinh nghiệm để bốc xếp hàng hóa và cũng không có các máy móc hỗ trợ. Do đó làm chậm tiến độ của doanh nghiệp gây ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí lưu kho hay xảy ra những tình trạng đổ vỡ hàng không mong muốn.

Thay vào đó các doanh nghiệp có thể tìm đến những cơ sở chuyên bốc xếp hàng hóa có những đội bốc vác giá rẻ. Nhờ đó công việc sẽ được tiến hành nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn và chính xác hơn. Đồng thời với quy trình bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp của các dịch vụ bốc xếp giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm nhiều thời gian vận chuyển nhất.

Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp

Bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ khi chọn đúng đơn vị bốc xếp giá rẻ, sắp xếp hàng hóa phù hợp. Theo lời khuyên của nhiều chủ doanh nghiệp, bạn nên thuê đội bốc vác giá rẻ có nhiều kinh nghiệm bốc xếp hàng hóa để bảo toàn được nguyên vẹn của sản phẩm và tiết kiệm thời gian, chi phí tối ưu nhất.

Những người khi tham gia bốc xếp hàng hóa đều phải có kinh nghiệm. Khách hàng sẽ nhận được hợp đồng, quý trình công việc cẩn thận và chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp cho hàng hóa của khách hàng không chỉ được sắp xếp gọn gàng, lại còn tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển.

Giảm thiểu tổn thất và hư hại hàng hóa

Trước khi bắt đầu vận chuyển hàng hóa bạn cần phải đóng gói thật cẩn thận, đặc biệt là đối với những loại hàng dễ vỡ như: Thủy tinh, gốm sứ, các linh kiện điện tử,…. Sau đó tiến hành bốc xếp hàng hóa thật cẩn thận, hạn chế tối đa đổ vỡ. Tuy nhiên, đối với nguồn nhân lực chưa có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, công việc này sẽ gặp khó khăn rất nhiều. Đó là lý do chúng ta cần thuê một dịch vụ bốc xếp giá rẻ tphcm cho các công ty tại kho bãi chuyên nghiệp.

z2434074658702 1d5e3f4b9bd65b4d5ac303f6f1c3cfd3 1024x768 1
BỐC XẾP HÀNG HOÁ CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI HÒA PHÁT

Hòa Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng, vận chuyển hàng hóa của khách hàng tại các kho bãi chất lượng cao. Để đảm bảo quyền lợi và tạo niềm tin tưởng cho khách hàng, chúng tôi hiện đang áp dụng nhưng quy trình làm việc chuyên nghiệp bao gồm các bước sau:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng:

 • Địa điểm để thực hiện công việc bốc dỡ hàng hóa.
 • Số điện thoại.
 • Lịch hẹn tiếp khách hàng để khảo sát.

2. Khảo sát và đưa ra phương án bốc xếp hàng hóa:

 • Vị trí xếp hàng tại kho bãi
 • Tùy theo khối lượng và tính chất của hàng hóa mà chúng tôi điều số lượng nhân công thuộc đội bốc vác hàng.
 • Đối với hàng hóa đóng gói hàng bằng những pallet gỗ, chúng tôi sẽ sử dụng đến đòn bẩy để phá theo sự hướng dẫn của nhà sản xuất và bốc xếp hàng đúng vào vị trí theo yêu cầu.
 • Trong trường hợp khoảng cách từ địa điểm bốc hàng đến vị trí của kho bãi xa quá 12M sẽ dùng xe nâng hàng để di chuyển.

Báo giá bốc xếp

Tùy vào số lượng – khối lượng và đoạn đường vận chuyển cũng như những tính chất phức tạp, công ty sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi giá thành của dịch vụ bốc xếp hàng giá rẻ Hòa Phát luôn cạnh tranh và rẻ nhất.

Ký hợp đồng bốc xếp

Nếu hai bên đưa ra thống nhất sẽ bắt đầu ký kết hợp đồng dịch vụ bốc xếp giá rẻ. Trong hợp đồng có ghi rõ những điều khoản quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên.

Thực hiện hợp đồng:

 • Đội ngũ nhân viên di chuyển đến địa điểm để thực hiện dịch vụ bốc xếp hàng hóa theo đúng yêu cầu.
 • Lập biên bản bàn giao và hai bên xác nhận tình trạng của hàng hóa.
 • Tất cả hàng hóa được đóng gói cẩn thận bằng những trang thiết bị máy móc chuyên dụng, có ghi chú rõ ràng để thuận lợi hơn cho việc phân biệt.
 • Đội bốc vác giá rẻ sẽ đưa ra kế hoạch thực hiện phù hợp nhất để đảm bảo an toàn tuyệt đối và tiết kiệm thời gian, công sức.

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Khách hàng tiến hàng nghiệm thu và bàn giao công việc sau khi đã hoàn thành. Hai bên tiến hành thanh toán hợp đồng như đã thỏa thuận.

z4043313837266 f32fe3e3a8e6d1b67d7d6acfd586262e

DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TẠI HÒA PHÁT

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Hòa Phát hiểu rõ nhu cầu cần nhân sự cho các nhu cầu liên quan đến hàng hóa của những doanh nghiệp. Chúng tôi đang là đơn vị cung cấp nhân lực chuyên nghiệp và uy tín tại khu vực TPHCM. Đội ngũ nhân công nhiệt tình, chu đáo sẽ giúp cho các doanh nghiệp bốc xếp hàng hóa, đảm bảo tính an toàn cũng như tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Đội ngũ nhân công kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Dich Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Hòa Phát hiện đang có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi cam kết luôn thực hiện đúng như yêu cầu của khách hàng đề ra, đảm bảo quý trình vận chuyển, bốc xếp hàng hóa thật cẩn thận và hạn chế tối đa hỏng hóc.

Dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm và chính xác

Dịch vụ kho vận chuyển, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp đang là thế mạnh của Hòa Phát. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ bốc xếp hàng giá rẻ tại nhà riêng, kho cảng, cảng hàng không… Mỗi dịch vụ đều đảm bảo đúng như trong hợp đồng, đúng kịp tiến độ di chuyển…

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Hòa Phát luôn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bốc xếp giá rẻ tphcm cho những doanh nghiệp tại kho bãi. Nếu bạn đang cần đến dịch vụ bốc xếp kho bãi hãy liên hệ với chúng tôi ngay để hỗ trợ thật nhanh chóng và kịp thời.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone chat-active-icon