CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ BIÊN HÒA UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT

z3460803380822 589867eb73d9f968b7c54efe0ac0f773

CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ BIÊN HÒA UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT

Chuyển nhà giá rẻ Biên Hòa tại HÒA PHÁT là một trong những công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển nhà hiện nay. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở tphcm, Bình Dương, Biên Hòa chúng tôi hiểu được sự khó khăn của khách hàng trong việc lựa chọn công ty chuyển nhà uy tín tại Biên Hòa.

CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ BIÊN HÒA UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT
CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ BIÊN HÒA UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT

Vì sao chuyển HÒA PHÁT là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

 • Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển
 • Là dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ giúp tiết kiệm tối đa chi phí!
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, kỷ luật cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất.
 • Máy móc hỗ trợ hiện đại, mạng lưới cung cấp dịch vụ không ngừng được mở rộng, luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng trên mọi địa bàn.
Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ các nhà phong thủy của công ty, giúp khách hàng bố trí một không gian ở sao cho phù hợp, đem tới may mắn, tiền tài cho gia chủ.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại HÒA PHÁT

Khi tự vận chuyển nhà chúng ta cần phải: lên kế hoạch, mua dụng cụ đóng gói, tự đóng gói, thuê xe tải, tự khiêng vác,…Sẽ rất khó khăn để làm những việc trên nếu chúng ta không có kinh nghiệm, không đủ sức khỏe, nguồn nhân lực không đủ để thực hiện.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Chuyển Nhà Hòa Phát sẽ thực hiện tất cả những công việc đó thay bạn! Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn.

Chuyển nhà Hòa Phát sẽ giúp cho quý khách hàng tiết kiệm nhiều công sức và thời gian

1. Khảo sát, báo giá

 • Chuyển Nhà Hòa Phát sẽ khảo sát tình hình cụ thể trước khi báo giá để đưa ra mức giá phù hợp cho từng nhà. Báo giá tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố:
 • Số lượng, kích thước đồ dùng. Đồ có giá trị cao cần đóng gói đặc biệt.
 • Quãng đường vận chuyển: Bao nhiêu km? Kẹt xe? Đường khó đi?
 • Điểm đến có vào hẻm hay ở mặt tiền đường? Trên lầu hay tầng trệt?
 • Các yếu tố khác…

2. Tháo và bốc xếp đồ

Công việc tháo, đóng gói và bốc xếp đồ cần rất nhiều kỹ năng như: Tháo dỡ thế nào? Tháo đồ nào trước/sau? Đóng gói đồ ngay sau khi tháo dỡ để dễ phân biệt, gọn gàng.
CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ BIÊN HÒA UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT
CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ BIÊN HÒA UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT

3. Đóng gói đồ

 • Nhân viên được phân chia công tác tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp đồ đạc 1 cách nhanh chóng và nhịp nhàng.
 • Taxi Tải Hòa Phát đảm bảo đồ dùng của Quý khách hàng được phân loại dễ dàng, gọn gàng và an toàn trong quá trình vận chuyển.

4. Vận chuyển nhà

Chọn xe tải chuyển nhà cũng ảnh hưởng nhiều quá trình chuyển nhà của chúng ta. Chọn xe tải quá lớn sẽ gây lãng phí chi phí, nếu xe tải quá nhỏ thì không đủ chỗ để cất giữ đồ đạc. Do đó chúng tôi luôn khảo sát đồ dùng để lựa chọn loại xe có tải trọng phù hợp với đồ dùng của gia đình chúng ta nhất. Sau đó tiến hành công đoạn dọn nhà trọn gói đến địa điểm mới.

5. Bốc xếp và ráp đồ

Sau khi xe tải vận chuyển đồ đến nhà mới, đội ngũ Chuyển Nhà Hòa Phát sẽ nhanh chóng thực hiện công tác bốc xếp đồ vào nhà, tháo dỡ đồ dùng và thực hiện ráp lại nguyên trạng các đồ dùng ban đầu đã tháo lắp.

6. Nghiệm thu

Bước cuối cùng của công tác chuyển nhà trọn gói đó là bàn giao và để khách hàng nghiệm thu, kiểm tra chất lượng dịch vụ. Nếu có vấn đề chưa hài lòng, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình khi Quý khách hàng cần hỗ trợ!
CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ BIÊN HÒA UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT
CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ BIÊN HÒA UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Biên Hòa

Nhân viên của chuyển nhà Hòa Phátđang vận chuyển hàng hóa của khách hàng
Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ khác như: chuyển văn phòng, cho thuê xe tải chuyển nhà, dọn kho xưởng…

Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói Biên Hòa tại Chuyển Nhà Hòa Phát

 • Chuyển Nhà Hòa Phát không chỉ là một công ty chất lượng, uy tín trong dịch vụ chuyển nhà, chúng tôi khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa cụ thể bằng những cam kết sau:
 • Đền bù 100 % giá trị tài sản, hàng hóa nếu xảy ra hư hại, thấy thoát tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển.
 • Hoàn tiền 100% nếu không ưng ý, hài lòng với chất lượng phục vụ sau khi sử dụng dịch vụ.
 • Miễn phí vật tư, thiết bị đóng gói khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói tại Taxi Tải Hòa Phát
 • Dịch vụ chuyển nhà tại Taxi Tải Hòa Phát tuyệt đối không có chi phí phát sinh ngay cả khi phát sinh thêm ít đồ.

Dịch vụ của công ty Hòa Phát cung cấp gồm có

✅ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ ⭐ Chuyển nhà Hòa Phát sẽ làm mọi việc từ A đến Z: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
✅ Cho thuê xe tải chở hàng chuyển nhà ⭐ Cung cấp xe tải từ 1 đến 8 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, đi liên tỉnh
✅ Cho thuê bốc xếp vận chuyển nhà ⭐ Nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp của Taxi Tải Hòa Phát Sài Gòn sẽ bê vác đồ đạc cho quý khách cả 2 đầu.
✅ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ⭐ Chuyển Nhà Sài Gòn nhận vận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.
0/5 (0 Reviews)
icons8-phone chat-active-icon