Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Dĩ An (Bình Dương)

chuyen nha tron goi cau giay

Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Dĩ An (Bình Dương) của Dịch vụ chuyển nhà HÒA PHÁT trong nhiều năm qua luôn chiếm được sự tin tưởng của quý khách hàng. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình với kỷ luật, lương tâm, trách nhiệm và tính chuyên nghiệp.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Dĩ An (Bình Dương)

Bằng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao cùng hệ thống xe tải chở hàng vận chuyển nhà cửa chuyên nghiệp, dịch vụ chuyển nhà trọn gói HÒA PHÁT luôn là bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp, gia đình khu vực Dĩ An, Thuận An (Bình Dương) trong nhiều năm qua.

Chúng tôi nhận: Chuyển nhà trọn gói, chuyển căn hộ, chung cư, nhà trọ, hàng hóa trong địa bàn Dĩ An, Thuận An đến nơi khác hoặc vận chuyển từ nơi khác về. Tất cả đồ đạc, hàng hóa, đồ dùng đều được khảo sát, đóng gói theo mã số quản lý để đến địa chỉ mới không bị nhầm lẫn, lộn xộn. Mọi đồ đạc đều được chúng tôi bảo quản tốt nhất, an toàn nhất.

Đôi nét về Dĩ An và dịch vụ chuyển nhà HÒA PHÁT

Dĩ An là một thị xã trù phú của tỉnh Bình Dương, tiếp giáp với 2 thành phố là Biên Hòa và Tp.Hồ Chí Minh đồng thời là cửa ngõ quan trọng để đi các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh phía Bắc Việt Nam. huyện Dĩ An có 7 đơn vị hành chính gồm thị trấn Dĩ An và 6 xã: An Bình, Tân Đông Hiệp, Đông Hòa, Tân Bình, Bình An, Bình Thắng. Các tuyến đường quan trọng đi qua Dĩ An như Quốc lộ 1, Quốc lộ 52 và tuyến đường sắt Bắc – Nam, các ga xe lửa quan trọng là ga Dĩ An và ga Sóng Thần. Trong tương lai sẽ có một tuyến đường sắt xuất phát từ ga Sóng Thần đi Mỹ Tho để chuyên chở hàng hóa, trái cây từ các tỉnh miền Tây Nam Bộ về các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Đường Mỹ Phước đến Tân Vạn đang được hoàn thiện cũng là con đường huyết mạch của Dĩ An đi về trung tâm tỉnh Bình Dương và Quốc lộ 1A.

Dịch vụ chuyển nhà HÒA PHÁT chuyên vận chuyển nhà cửa, đồ đạc, hàng hóa với phương châm: Uy tín – Tận tâm – Trung thực. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu chuyển nhà giá rẻ, chuyển nhà trọn gói cho hàng ngàn khách hàng khu vực Dĩ An.

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI HÒA PHÁT 

TRỤ SỞ: 147 ĐƯỜNG SỐ 1, KDC VĨNH LỘC ,BÌNH HƯNG HÒA B, BÌNH TÂN, HCM

CHI NHÁNH 1: 61D1 KDC HIM LAM, P.TÂN HƯNG, Q.7, TP.HCM

CHI NHÁNH 2: 169/54 LƯƠNG ĐỊNH CỦA, P.BÌNH AN, Q.2, TP.HCM

EMAIL: PHATHOA376@GMAIL.COM

SỐ ĐIỆN THOẠI: 0938.24.25.28 gặp Mr Hòa

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone chat-active-icon