DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ HỢP LÍ TẠI ĐỒNG NAI

z4158599806343 e894cfb86174217b8c91aed41f6299b1

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ HỢP LÍ TẠI ĐỒNG NAI

Công ty Hòa Phát cung cấp dịch vụ chuyển nhà ở Đồng Nai.

  • Bạn đang muốn chuyển nhà đi nơi ở mới?
  • Bạn muốn chuyển nhà nhưng thiếu người, thiếu thời gian?
  • Bạn hoặc vợ đang bầu bì, có con nhỏ không thể gói gọn đồ trong nhà được ?
  • Nhà bạn có những món đồ nặng như tủ lạnh, tủ quần áo, máy giặt cần tháo gỡ ?
  • Quãng đường đi từ nơi ở cũ đến nơi ở mới rất xa, việc vận chuyển nhiều lần bằng xe máy là bất khả thi ?

Hòa Phát sẽ mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Đồng Nai. Chúng tôi hoạt động trên tất cả các thành phố, huyện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai: thành phố Long Khánh; huyện Cẩm Mỹ; huyện Định Quán; huyện Long Thành; huyện Nhơn Trạch; huyện Tân Phú; huyện Thống Nhất; huyện Trảng Bom; huyện Vĩnh Cửu; huyện Xuân Lộc.

Ngoài, chúng tôi cũng có dịch vụ vận chuyển nhà xuyên tỉnh đến các tỉnh lân cận như: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ HỢP LÍ TẠI ĐỒNG NAI
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ HỢP LÍ TẠI ĐỒNG NAI

Dịch vụ chuyển nhà tại Biên Hòa – Đồng Nai

Công ty Hòa Phát cung cấp những dịch vụ sau:

✅Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa – Đồng Nai Hòa Phát sẽ thực hiện: đóng gói đồ đạc, chuẩn bị xe tải, tài xế, bốc dỡ đồ đạc, vận chuyển tận nơi,…
✅Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Biên Hòa – Đồng Nai ⭐Nhận chuyển văn phòng làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng gồm: tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, bốc xếp, vận chuyển,…
✅Dịch vụ cho thuê xe tải tại Biên Hòa – Đồng Nai ⭐Cung cấp các loại xe tải phục vụ việc chuyển nhà của khách hàng trong nội thành hoặc liên tỉnh.
✅Dịch vụ vận chuyển kho xưởng, nhà máy tại các khu công nghiệp ⭐Phục vụ vận chuyển tại các khu công nghiệp: KCN Nhơn Trạch, Nhơn Trạch II, Nhơn Trạch III, Nhơn Trạch V; khu công nghiệp An Phước; khu công nghiệp Long Thanh; khu công nghiệp AMATA;
✅Cho thuê kho tạm ⭐Dịch vụ cho thuê kho thời gian ngắn.
✅Tháo dỡ, trả lại mặt bằng ⭐Nhận tháo dỡ đồ đạc cho các mặt bằng kho, mặt bằng kinh doanh.
✅Tháo ráp các vật dụng điện ⭐Nhận tháo ráp các vật dụng điện nặng cồng kềnh trong gia đình như: bếp ga, máy giặt, tủ lạnh, tủ tivi, tủ gỗ,…

Quy trình vận chuyển nhà ở Đồng Nai của công ty Hòa Phát

Bước 1 – Nhận yêu cầu chuyển nhà (có thể báo giá ngay)

Ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên sẽ liên hệ lại để để hỏi thăm, khảo sát sơ bộ diện tích nhà ở, khối lượng đồ đạc để có thể báo giá ngay trên điện thoại về dịch vụ chuyển nhà tại Đồng Nai.

Bước 2 – Khảo sát và báo giá

Nếu khách hàng đồng ý với tư vấn và báo giá sơ bộ qua điện thoại, rất nhanh sau đó nhân viên kỹ thuật của công ty của đến nơi để khảo sát căn nhà, đếm số lượng đồ đạc, tính toán khối lượng vận chuyển để có thể lên một kế hoạch vận chuyển sát sao nhất. Bên cạnh đó cũng là một bảng báo giá trực quan nhất gửi đến khách hàng.

z bcecafbac

Bước 3 – Ký hợp đồng và triển khai vận chuyển nhà

Hợp đồng sẽ được ký kết và thỏa thuận sao cho quyền lợi cả hai đều được đảm bảo và tạo cho khách hàng sự hài lòng cũng như tin tưởng về chất lượng dịch vụ.

Thuận theo yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ tiến hành vận chuyển trong thời gian sớm nhất, theo trình tự ba giai đoạn từ tháo gỡ, đóng gói và phân loại đồ đạc trước khi vận chuyển đến an toàn và sau đó lắp đặt sắp xếp đồ đạc tại nhà mới.

Bước 4 – Nghiệm thu và bàn giao thanh lý hợp đồng

Sau khi các công việc đã được hoàn tất, nhân viên công ty sẽ bàn giao để khách hàng tiến hành kiểm tra, nghiệm thu số lượng đồ đạc. Nếu không còn vấn đề gì thì khách hàng thanh toán chi phí và thanh lý hợp đồng.

Bước 5 – Chăm sóc khách hàng

Sau khi hoàn thành, nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại để hỏi thăm khách hàng. Nhân viên dọn nhà có thân thiện, nhiệt tình hay không ? Khách hàng có cảm thấy hài lòng hay không ? Khách hàng có góp ý, nhận xét gì để chúng tôi cải thiện dịch vụ của mình tốt hơn cho lần sau không ?

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai giá rẻ tại Hòa Phát

Dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai của Hòa Phát không những cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp mà còn có thể đảm bảo đầy đủ các quyền lợi và lợi ích cho bạn với những ưu điểm nổi bật sau:

1. Vận chuyển nhanh gọn, an toàn với giá thành tốt nhất

Nếu bạn tự đảm nhận công việc vận chuyển đồ đạc, nhà ở của mình thường tốn rất nhiều thời gian, công sức mà chưa chắc đảm bảo kỹ thuật. Do đó, việc lựa chọn dịch vụ taxi tải vận chuyển là cần thiết và hợp lý. Điều này giúp bạn thực hiện mọi công đoạn một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Bên cạnh đó là mức giá ưu đãi và linh động chỉ có dịch vụ chuyển ở Đồng Nai.

z4158600053141 0ad3d127a715bf9573d6179ccb9dc449

2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại

Không những được đào tạo chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao về trình độ chuyên môn, đội ngũ nhân viên tại Hòa Phát còn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tình và nhất là trung thực với khách hàng.

Thêm vào đó, với các loại phương tiện vận chuyển đa dạng về trọng tải, chủng loại, chất lượng cao, hoạt động liên tục cùng các thiết bị nâng chuyển, hỗ trợ hiện đại có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

3. Quy trình vận chuyển khoa học và tối ưu

Quy trình vận chuyển của Hòa Phát luôn đảm bảo tính khoa học, nhanh chóng, tối ưu từ các bước:

Nhận yêu cầu chuyển nhà > Khảo sát và báo giá > Ký hợp đồng và vận chuyển > Bàn giao thanh lý hợp đồng

Bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi, lo lắng, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ chủ động liên hệ và đưa ra kế hoạch để bạn có thể nắm bắt được các thông tin cơ bản.

Dịch vụ chuyển nhà ở Đồng Nai tại Hòa Phát không những chất lượng, khoa học mà còn có giá thành tốt

z3759502162717 5a655557e7c58eae77ed8c6d580c1a92
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ HỢP LÍ TẠI ĐỒNG NAI

4. Trách nhiệm sau vận chuyển

Không giống với các dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai giá rẻ kém chất lượng, các dịch vụ chuyển nhà của công ty luôn thực hiện nghiêm túc theo quy trình chặt chẽ, chất lượng và an toàn trong quá trình vận chuyển mà giá thành lại tốt nhất.

Do đó, tài sản và mọi đồ đạc của khách hàng sẽ được đảm bảo đến đúng địa chỉ theo yêu cầu, đồng thời mọi thất thoát, hư hao hay mất tài sản đều được đền bù hoặc có trách nhiệm giải quyết hợp lý, giúp khách hàng tin tưởng và hài lòng nhất.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone chat-active-icon