Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 12 Giá Tốt

Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 12 Giá Tốt

Hòa Phát hiện là công ty lớn hàng đầu khu vực TPHCM về cung cấp dịch vụ chuyển nhà ở trọn gói. Chúng tôi tự hào khi đã hỗ trợ được hàng ngàn khách hàng vận chuyển nhà ở, văn phòng hiệu quả. Vừa tiết kiệm được tối đa công sức, thời gian và chi phí. Trong bài viết này, kính mời quý khách hàng tham khảo ngay một số ưu điểm nổi bật của gói dịch vụ chuyển nhà quận 12 giá tốt tại Hòa Phát.

Tiết kiệm hơn với dịch vụ chuyển nhà quận 12 trọn gói Hòa Phát

Gói dịch vụ chuyển nhà ở tại quận 12 trọn gói của công ty Hòa Phát được khách hàng đánh giá cao và tin dùng. ịch vụ chuyển nhà ở của VeNhaMoi đang giải quyết triệt để các tiêu chí và mong muốn của khách hàng về chuyển nhà là: Tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí vận chuyển.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 12 Giá Tốt
Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 12 Giá Tốt

Đảm bảo an toàn tài sản với dịch vụ chuyển nhà ở quận 12 trọn gói

Trong quá trình vận chuyển đồ đạc, trang thiết bị, khách hàng sẽ được công ty Hòa Phát bảo hiểm 100%. Đội ngũ nhân viên bốc xếp, vận chuyển đồ đạc lành nghề. Tất cả đều trung thực và được đào tạo quy củ khi thực hiện chuyển đồ đạc cho khách hàng.

Nếu quá trình vận chuyển không may làm thất thoát hay tổn thất đồ đạc, tài sản cá nhân của khách hàng. Công ty cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản ngay tại thời điểm đó. Dĩ nhiên, tại Hòa Pháttừ trước đến nay chưa xảy ra tình trạng làm thất thoát đồ đạc của quý khách hàng.

z dfdadbeadfcbaa

Tìm hiểu quy trình chuyên nhà quận 12 của Hòa Phát

Dịch vụ chuyển nhà ở quận 12 của công ty Hòa Phát được thực hiện theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Hòa Phát tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng tại quận 12 có nhu cầu chuyển nhà sẽ liên hệ với Hòa Phát. Nhân viên tổng đài của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và lên lịch hẹn khảo sát thực tế.

Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế

Căn cứ vào lịch hẹn với khách hàng, nhân viên Hòa Phát sẽ đến làm việc trực tiếp với khách hàng để thống kê: Số lượng tài sản, kích thước, tính chất đồ đạc, quãng đường vận chuyển đến nhà ở mới, trao đổi phương án, thời gian thực hiện dịch vụ chuyển nhà ở.

Bước 3: Hòa Phát báo giá và lập hợp đồng

Nếu khách hàng đồng ý với báo giá của nhân viên Hòa Phát đưa, công ty sẽ báo giá cụ thể và ký hợp đồng về chuyển nhà ở trọn gói. Trong bản hợp đồng, Hòa Phát có nêu rõ báo giá vận chuyển trọn gói, nhiệm vụ và quyền lợi của mỗi bên.

Bước 5: Tiến hành dịch vụ chuyển nhà quận 12

Đúng lịch hẹn trong bản hợp đồng, công ty Hòa Phát sẽ huy động xe tải, tài xế, nhân viên bốc xếp đến địa chỉ khách hàng cung cấp. Tiến hành phân loại, đóng gói đồ đạc cẩn thận và bốc xếp xuống xe, vận chuyển đến nhà ở mới. Đến nơi nhà ở mới, nhân viên Hòa Phát sẽ hỗ trợ khách hàng sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo yêu cầu.

Bước 6: Thanh toán hợp đồng

Khi hoàn tất quá trình lắp đặt đồ đạc tại nhà ở mới, công ty Hòa Phát sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng. Đồng thời khảo sát ý kiến và mức độ hài lòng của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà ở tại quận 12 của Hòa Phát.

z abcacbdfd

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 12 của Hòa Phát

Không phải ngẫu nhiên công ty Hòa Phát được nhiều khách hàng tại quận 12 nói riêng và TPHCM biết đến, tin tưởng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà ở. Lý do là bởi:

  • Khách hàng được Hòa Phát miễn phí toàn bộ thùng carton và vật dụng chuyên dụng để đóng gói đồ đạc.
  • Cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu quý khách hàng không hài lòng với dịch vụ chuyển nhà của Hòa Phát.
  • Bảo hiểm 100% giá trị tài sản nếu công ty làm rơi hư hỏng hoặc thất thoát đồ đạc khách hàng.
  • Niêm yết giá cả, cam kết không phát sinh chi phí dịch vụ chuyển nhà ở tại quận 12.
  • Tư vấn miễn phí và hỗ trợ khách hàng tận tình trong quá trình vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới.

Vậy là Hòa Phát đã cập nhật xong một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà quận 12 tại công ty chúng tôi. Hy vọng với những lợi ích thiết thực trên, Hòa Phát sẽ là sự lựa chọn số 1 của quý khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà ở trong thời gian tới.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone chat-active-icon