THI CÔNG, THÁO DỠ HOÀN TRẢ MẶT BẰNG VĂN PHÒNG TPHCM

THI CÔNG, THÁO DỠ HOÀN TRẢ MẶT BẰNG VĂN PHÒNG TPHCM

  • Có rất nhiều văn phòng, công ty, gian hàng, bàn giao hoàn trả mặt bằng thì chưa biết phá dỡ tường gạch, thạch cao, vách kính làm sao, vứt bỏ ở đâu và hoàn trả mặt bằng như thế nào.
  • Dịch vụ Tháo dỡ, sửa chữa, hoàn trả mặt bằng Văn phòng của công ty Hòa Phát mang đến cho khách hàng giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề.

Hơn 10+ năm kinh nghiệm

Hòa Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tháo dỡ, hoàn trả lại hiện trạng văn phòng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn xử lý công việc một cách nhanh chóng để đi vào sử dụng lại ngay.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Hòa Phát với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực như xây dựng, điện, nước, mộc, thi công, tháo dỡ,… Đảm bảo chất lượng, tiến độ công việc cho Quý khách hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự Hòa Phát với sự nhiệt tình, tận tâm và chu đáo, hết mình vì công việc. Giúp công việc của Khách hàng được thực hiện chuyên nghiệp, đảm bảo các tiêu chí về mặt an toàn. Không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh, giảm thiểu tác động tới môi trường,…

THI CÔNG, THÁO DỠ HOÀN TRẢ MẶT BẰNG VĂN PHÒNG TPHCM
THI CÔNG, THÁO DỠ HOÀN TRẢ MẶT BẰNG VĂN PHÒNG TPHCM

Chi phí, Giá cạnh tranh

Hòa Phát với cung cấp dịch vụ tháo dỡ, hoàn trả mặt bằng văn phòng với mức giá cạnh tranh trên thị trường nên khách hàng có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, lên kế hoạch và báo giá chi tiết trong hợp đồng làm việc. Số tiền quý khách hàng cần thanh toán sẽ gần như không chênh lệch trong hợp đồng dự toán trước đó, chi phí phát sinh hầu như không có.

Cam kết

Hòa Phát cam kết không để xảy ra bất cứ hư hỏng hay mất mát thiết bị nào trong quá trình thi công tháo dỡ. Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối!

THI CÔNG, THÁO DỠ HOÀN TRẢ MẶT BẰNG VĂN PHÒNG TPHCM

KINH NGHIỆM THÁO DỠ, SỬA CHỮA, HOÀN TRẢ MẶT BẰNG VĂN PHÒNG

  • Quý khách yêu cầu BQL(Ban quản lý) tòa nhà cung cấp biên bản bàn giao thiết bị, bản vẽ hiện trạng trước khi khách hàng thuê, hình ảnh trước khi thuê(nếu có).
  • Đối chiếu bản vẽ hiện trạng, xác định các hạng mục cần tháo dỡ, sửa chữa, xây dựng để hoàn trả mặt bằng.
  • Liên hệ với BQL tòa nhà để có thể liên hệ với người thuê sau hoặc thương thảo trực tiếp với tòa nhà xem các hạng mục không cần phải phá dỡ và xác định chính xác các hạng mục cần sửa chữa, xây dựng.
  • Liên hệ BQL xin mã tấm trần, sàn nâng(nếu có), mã màu sơn, khung xương, vách thạch cao.
  • Đo đạc chính xác số lượng, m2 các hạng mục cần thi công, thay thế, sửa chữa.
  • Đăng ký các thủ tục về thi công tháo dỡ, vận chuyển rác thải, xả nước di chuyển đầu phun, ngắt hệ thống báo cháy tạm thời để di chuyển đầu báo khói…

Quy trình làm việc của chúng tôi

B1. Tiếp nhận thông tin: 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tháo dỡ, sửa chữa, hoàn trả mặt bằng văn phòng tại TP Hồ Chí Minh.

Hãy gọi điện trực tiếp đến HOTLINE Hòa Phát ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày 24/24.

Nhân viên sẽ tiếp nhận và ghi nhận lại các thông tin của Quý khách và yêu cầu dịch vụ. Đặt hẹn lịch nhân viên khảo sát đến trực tiếp địa điểm để khảo sát hiện trạng công trình.

B2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng :

Sau khi khảo sát trực tiếp hiện trạng, đánh giá và ước lượng khối lượng đồ đạc và địa hình, những yếu tố kỹ thuật của mặt bằng.

Hòa Phát sẽ ước tính khối lượng công việc và phương tiện thiết bị cần thiết. Nhằm đưa ra các phương án và giá dịch vụ trọn gói hợp lý nhất, lựa chọn ngày giờ để tiến hành thi công.

Khách hàng sau khi đồng ý với giá cả và phương án đưa ra của nhân viên khảo sát, Hòa Phát sẽ tiến hành biên soạn hợp đồng và hai bên sẽ thực hiện ký kết hợp đồng thi công hoàn trả mặt bằng, có chữ ký và con dấu đỏ công ty.

B3. Triển khai thực hiện Hợp đồng:

Đúng thời gian thi công xác nhận, mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của văn phòng, tòa nhà .. sẽ được tháo dỡ, vận chuyển đến địa điểm thống nhất một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Các công trình sẽ được phá dỡ/tháo dỡ/sửa chữa mặt bằng theo các bước đã ghi rõ trong hợp đồng. Tất cả đều được nhân viên thực hiện từ A-Z và có người giám sát chặt chẽ các bước theo đúng trình tự, đảm bảo an toàn lao động về người và tài sản, sau khi hoàn thành công việc nhân viên vệ sinh dọn dẹp sạch sẽ.

B4. Nghiệm thu, thanh toán Hợp đồng :

Ngay sau khi Quý khách nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng thi công hoàn trả mặt bằng.

Trong quá trình thi công nếu có tổn hất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm hiện tại.

B5. Trách nhiệm của chúng tôi:

–   Tháo dỡ Hòa Phát cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu không thực hiện đúng, đầy đủ các điều khoản như hợp đồng hoàn trả mặt bằng văn phòng tại TP Hồ Chí Minh.

–   Bồi thường 100% thiệt hại nếu có xảy ra như đổ vỡ, mất mát, hu hỏng hàng hóa do chúng tôi gây ra.

–   Chịu trách nhiệm sửa chữa không mất phí nếu có vấn đề xảy ra đến chất lượng dịch vụ

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone chat-active-icon