DỊCH VỤ DI DỜI KHO XƯỞNG KHO BÃI TP.HCM

z dfdadbeadfcbaa

DỊCH VỤ DI DỜI KHO XƯỞNG KHO BÃI TP.HCM

Vì sao nên thuê dịch vụ chuyển dọn kho xưởng trọn gói?

Tiết kiệm thời gian, việc sản xuất không bị gián đoạn  

Khác với chuyển nhà, chuyển dọn kho xưởng đòi hỏi rất nhiều thời gian. Một phần vì số lượng máy móc, thiết bị rất nhiều. Và một yếu tố quan trọng nữa đó là kết cấu của các loại máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất của nhà xưởng vô cùng phức tạp. Chỉ có những người có tay nghề chuyên chuyển dọn nhà xưởng, xử lý tháo dở mới nhanh chóng được.

Bên cạnh đó, thời gian của doanh nghiệp được ví như vàng bạc. Chỉ cần một ngày dừng sản xuất kinh doanh sẽ gây nên thiệt hại không nhỏ, làm doanh thu bị tổn thất. Nếu tự chuyển dọn sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian, ít nhất trong khoảng 5-7 ngày vì nhân viên không có kinh nghiệm tháo lắp.

Chính vì thế, thay vì để nhân viên tự loay hoay, thì doanh nghiệp nên thuê dịch vụ chuyển dọn nhà xưởng để tiết kiệm thời gian, gói gọn việc chuyển dọn chỉ trong 1-2 ngày, thậm chí vài giờ! Giúp hoạt động kinh doanh của bạn không bị gián đoạn, doanh thu ổn định.

DỊCH VỤ DI DỜI KHO XƯỞNG KHO BÃI TP.HCM
DỊCH VỤ DI DỜI KHO XƯỞNG KHO BÃI TP.HCM

Đảm bảo an toàn cho hệ thống máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất

Như đã nói, hệ thống máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất của nhà xưởng thường rất phức tạp và có kích thước lớn, trọng tải nặng. Mỗi loại máy móc thuộc từng hãng lại đòi hỏi cách tháo dỡ, lắp đặt riêng biệt và chính xác. Chỉ cần một sơ xuất trong quá trình chuyển dọn cũng có thể khiến dây chuyền sản xuất bị ảnh hưởng, máy móc hư hại. Và chắc chắn bạn sẽ không muốn những máy móc trị giá hàng tỷ đồng của mình bị hư hỏng do tháo dỡ, di dời và lắp đặt sai cách phải không?

Dịch vụ chuyển dọn nhà xưởng của Hòa Phát sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm về sự an toàn của hệ thống dây chuyền sản xuất, máy móc nhà xưởng. Bởi nhân viên của chúng tôi là những cá nhân được tuyển dọn, được đào tạo bài bản về các lĩnh vực điện, mộc, cơ khí,… nên có khả năng xử lý mọi loại máy móc đặc thù. Và đặc biệt, kinh nghiệm chuyển dọn cho hàng trăm nhà xưởng trong nhiều năm qua chính là minh chứng lớn nhất cho sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Được trang bị mọi loại dụng cụ và thiết bị chuyên dụng 

Doanh nghiệp của bạn có xe cẩu, xe nâng, xe tải không? Doanh nghiệp của bạn có các loại máy móc chuyên dùng để tháo dỡ, lắp ráp dây chuyền sản xuất không? Bởi vì chúng là vô cùng cần thiết trong quá trình chuyển dọn nhà xưởng có nhiều máy móc lớn, nặng.

Hiếm có doanh nghiệp nào có đầy đủ các loại máy móc, phương tiện trên. Vậy thì tốt nhất bạn nên liên hệ dịch vụ chuyển dọn nhà xưởng để được hỗ trợ. Vì đây là “nghề” của họ, nên sẽ được trang bị đầy đủ mọi loại dụng cụ và thiết bị chuyên dụng giúp quá trình di dời, chuyển dọn nhà xưởng của bạn diễn ra nhanh chóng, an toàn mà không tốn quá nhiều công sức.

z bebddeecdebfbd
DỊCH VỤ DI DỜI KHO XƯỞNG KHO BÃI TP.HCM

Tiết kiệm chi phí hơn

Bạn nghĩ tự chuyển dọn kho xưởng sẽ tiết kiệm chi phí hơn thuê dịch vụ chuyển dọn nhà xưởng? Nhưng thực tế thì:

 • Tự chuyển dọn mất nhiều thời gian, là ảnh hưởng tới quá trình kinh doanh sản xuất, khiến doanh thu sụt giảm

 • Tự chuyển dọn dễ xảy ra tình trạng hư hỏng, thất lạc đồ đạc

 • Nếu tháo dỡ lắp đặt sai cách khiến thiết bị, máy móc bị hư, có thể gây thiệt hại hàng tỉ đồng

 • Nếu tự đóng gói và thuê xe tải chở, sẽ khó ước lượng được loại xe và số lượng xe phù hợp. Nếu xe tải quá nhỏ, sẽ cần thuê nhiều chuyến xe. Nếu thuê xe quá to, sẽ gây lãng phí. Nhìn chung đều không hề tiết kiệm như bạn nghĩ.

So sánh giữa việc tự chuyển dọn và sử dụng dịch vụ chuyển dọn kho xưởng?

Tự chuyển dọn kho xưởng

Thuê dịch vụ chuyển dọn kho xưởng trọn gói 

Mất nhiều thời gian. Có thể mấy vài ngày đến hàng tuần tùy quy mô nhà xưởng. Ít khi đảm bảo tiến độ mong muốn

Không mất nhiều thời gian. Thường chỉ mất 1-2 ngày đối với nhà xưởng có quy mô vừa. Nhà xưởng quy mô lớn có thể mất 3-4 ngày. Tiến độ được đảm bảo theo hợp đồng chuyển dọn.

Lên kế hoạch, báo giá chi tiết cụ thể từng hạng mục.

Quá trình thực hiện thường mang tính cảm tính. Kế hoạch thường kém khoa học vì không có kinh nghiệm và chuyên môn. Dễ phát sinh sự cố khiến công trình chuyển dọn bị đình trệ.

Kế hoạch chuyển dọn nhà xưởng được xây dựng cụ thể theo từng hạng mục nhằm đảm bảo tiến độ. Luôn có phương án dự trù, xoay chuyển linh hoạt vì đã có kinh nghiệm.

Nguy cơ làm hư hỏng, đổ vỡ máy móc, thiết bị và dây chuyền sản xuất trong quá trình tháo dở, di dời, lắp đặt là khá cao. Vì nhân viên không có tay nghề và kinh nghiệm.

Nhân viên có tay nghề cao, được đài tạo bài bản. Đặc biệt, với kinh nghiệm lâu năm sẽ thực hiện các bước trong quy trình chuyển dọn nhà xưởng một cách thuần thục, chuyên nghiệp.

Không có đầy đủ các loại công cụ và phương tiện phục vụ tháo dở, di dời các thiết bị máy móc lớn

Được trang bị đầy đủ các công cụ, thiết bị cần thiết. Cùng với đó là hệ thống xe tải, xe cẩu, xe nâng,… có thể huy động nhanh chóng.

Tiết kiệm được một khoản tiền nhất định cho doanh nghiệp. Tuy nhiên dễ phát sinh nhiều chi phí khó kiểm soát: vật tư, thuê công cụ, thuê phương tiện, thuê thợ xử lý các loại máy phức tạp,….

Dịch vụ chuyển nhà xưởng trọn gói của Hòa Phát được báo giá chi tiết cùng với các hạng mục kế hoạch cụ thể. Trọn gói vật tư và đầy đủ dụng cụ, phương tiện. Cam kết không phát sinh.

Nguy cơ hư hỏng máy móc, thất lạc tài sản trong quá trình chuyển dọn nhà xưởng

Chính sách đền bù 100% nếu để xảy ra hư hỏng, mất mát do lỗi của Hòa Phát

z dfdadbeadfcbaa
DỊCH VỤ DI DỜI KHO XƯỞNG KHO BÃI TP.HCM

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN DỌN KHO XƯỞNG CỦA HÒA PHÁT

Hòa Phát tự tin sẽ làm bạn hài lòng bởi dịch vụ chuyển dọn kho xưởng trọn gói uy tín và chuyên nghiệp. Những ưu điểm dịch vụ của chúng tôi có thể kể tới như:

– Phục vụ 24/7 kể cả ngày lẫn đêm, kể cả ngày nghỉ hoặc ngày lễ để đảm bảo tiến độ công trình đã cam kết.

– Xây dựng kế hoạch chuyển dọn nhà xưởng chi tiết nhất với từng hạng mục cụ thể. Trong đó sẽ nêu rõ số lượng nhân công, các trang thiết bị cần thiết, số lượng phương tiện, thời gian hoàn thành hạn mục, các khoản chi phí.

– Giá dịch vụ chuyển dọn nhà xưởng cạnh tranh bậc nhất thị trường. Cam kết Cam kết không có phát sinh ngoài hợp đồng. Là thương hiệu được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng chọn lựa suốt 10 năm qua.

Hòa Phát sở hữu hệ thống xe tải đa dạng trọng tải và loại hình. Từ xe nhỏ 500kg, 1 tấn, 2 tấn cho tới xe tải lớn 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn. Có xe tải thùng kín, xe tải mui bạt, xe tải bửng nâng, xe nâng, xe cẩu,… để phục vụ cho từng loại công trình khác nhau.

– Đội ngũ nhân viên là những người được tuyển dọn, được đào tạo bài bản về các lĩnh vực như điện, mộc, cơ khí,… để xử lý các công trình phù hợp. Thao tác đóng gói, chuyển dọn nhanh gọn, chuyên nghiệp, an toàn.

– Thái độ phục vụ khách hàng luôn được chú trọng. Luôn niềm nở, vui vẻ, nhiệt tình và hết lòng vì công việc.

– Luôn đề cao tiêu chí an toàn, xem trọng tài sản của khách hàng. Nếu không may xảy ra sự cố do lỗi của nhân viên Hòa Phát, chúng tối có chính sách đền bù 100% nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.

z dfccebfcabaed
DỊCH VỤ DI DỜI KHO XƯỞNG KHO BÃI TP.HCM

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN, DI DỜI NHÀ XƯỞNG, CHUYỂN DỌN KHO XƯỞNG CỦA HÒA PHÁT:

 1. Khảo sát kho xưởng, kho bãi:
 2. Lên phương án thi công:
 1. Báo giá và ký hợp đồng chuyển dọn kho xưởng:
 2. Lên kế hoạch chi tiết:
 3. Triển khai thực hiện chuyển dọn nhà xưởng, di dời kho bãi:

 Dưới đây là một số hạng mục phổ biến trong di dời, chuyển dọn nhà xưởngTheo đó:

Hạng mục kho xưởng: 

 • Phân loại các loại máy móc, trang thiết bị

 • Phân công nhân sự có chuyên môn tiến hành tháo dỡ

 • Đối với các thiết bị máy móc lớn, sẽ điều động xe cẩu hoặc xe nâng tới hỗ trợ

 • Sử dụng xe tải chuyên dụng vận chuyển máy móc thiết bị sang hệ thống nhà xưởng mới hoặc lưu kho

 • Tiến hành lắp đặt các trang thiết bị, máy móc tại địa điểm mới

Hạng mục nhà kho

 • Tiến hành phân loại, đóng gói, kiếm đếm hàng hóa.

 • Di dời hàng hóa ra xe di chuyển

 • Tháo dở hệ thống kệ hàng

 • Vận chuyển hàng hóa và kệ hàng tới địa điểm mới

 • Kiểm đếm lại hàng hóa và bố trí tạm vị trí phù hợp

 • Tiến hành lắp đặt lại kệ hàng theo sơ đồ

 • Sắp xếp hàng hóa lên kệ hàng ngay ngắn theo từng khu vực.

Hạng mục văn phòng

Thông thường hệ thống kho xưởng sẽ có không gian văn phòng đi kèm cho nhân viên ngồi làm việc. Tại đây, Hòa Phát sẽ tiến hành các công việc như sau:

– Phân loại đồ đạc: đồ thiết bị điện tử, hệ thống máy tính, hệ thống điện thoại, dây mạng,….

– Bao bọc và đóng gói theo tính chất đặc điểm của từng loại tài sản: Hồ sơ tài liệu sắp xếp gọn gàng theo thứ tự vào thùng carton. Còn các loại máy móc sẽ được bọc lót bằng xốp nổ, màng pe, bìa carton cẩn thận. Đặc biệt, các thiết bị dễ vỡ và có giá trị lớn như máy in, máy photocopy, máy tính,… sẽ được bọc lót thêm nhiều lớp để tăng độ an toàn, tránh va đập ….

– Tiến nhà bốc đồ đạc lên xe tải, chèn lót cẩn thận

– Chuyển tới địa điểm mới và lắp đặt lại như ban đầu.

Các hạn mục khác: 

– Tiến hành tháo dỡ, lắp đặt hệ thống PCCC đúng kỹ thuật

– Tiến hành tháo dở hệ thống điều hòa, máy lạnh (nếu có)

– Kiểm tra và xử lý an toàn hệ thống điện, nước

– Dọn dẹp vệ sinh, thu gom, xử lý các loại rác thải tại nhà xưởng sau khi chuyển dọn.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone chat-active-icon