DỊCH VỤ THI CÔNG HOÀN TRẢ MẶT BẰNG VĂN PHÒNG TPHCM

DỊCH VỤ THI CÔNG HOÀN TRẢ MẶT BẰNG VĂN PHÒNG TPHCM

Dịch vụ thi công hoàn trả mặt bằng tphcm đến thời điểm hiện tại đã không còn quá xa lạ với các công ty thuê hoặc cho thuê văn phòng. Hoàn trả hiện trạng rất phức tạp, đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao, am hiểu đặt tính kỹ thuật của Tòa nhà, tốn khá nhiều thời gian và nhân lực thì mới có thể đảm nhiệm được công việc đó.
Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng nhưng không biết địa chỉ nào uy tín? Hãy đến với Hòa Phát để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

THI CÔNG HOÀN TRẢ MẶT BẰNG VĂN PHÒNG TPHCM
THI CÔNG HOÀN TRẢ MẶT BẰNG VĂN PHÒNG TPHCM

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng của Hòa Phát

Hoàn trả mặt bằng là việc tháo dỡ hoàn trả lại mặt bằng cho văn phòng như tình trạng ban đầu khi khách hàng thuê văn phòng tại các tòa nhà. Khi thuê dịch vụ hoàn trả hiện trạng tại Hòa Phát bạn hoàn toàn yên tâm về đội ngũ nhân viên thi công cũng như chất lượng dịch vụ.
Hòa Phát là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ sửa chữa văn phòng, tháo dỡ vận chuyển văn phòng, hoàn trả hiện trạng văn phòng chất lượng, uy tín hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, Hòa Phát sẽ giúp việc tháo dỡ và hoàn trả lại hiện trạng một cách nhanh chóng và thuận lợi.
Trong quá trình tháo dỡ, Hòa Phát cam kết không để xảy ra bất cứ hư hỏng hay mất mát thiết bị nào. Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận. Hòa Phát sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

 Dịch vụ hoàn trả mặt bằng Hòa Phát cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá hợp lý nhất cho khách hàng
 Nhân viên làm việc nhiệt tình  Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về đội ngũ nhân viên thi công cũng như chất lượng dịch vụ
 Chăm sóc khách hàng sau thi công  Chúng tôi sẽ tiếp nhận phản hồi và góp ý từ khách hàng sau khi hoàn thiện thi công, đồng thời giải quyết các kiến nghị được khách hàng đưa ra
THI CÔNG HOÀN TRẢ MẶT BẰNG VĂN PHÒNG TPHCM

Các công việc trong dịch vụ thi công hoàn trả mặt bằng mà Hòa Phát sẽ thực hiện

  • Phá dỡ trần, vách thạch cao & thi công lại.
  • Tháo bỏ hệ thống đèn trần, điều hòa và dây mạng.
  • Tháo gỡ sàn gỗ, thảm trải sàn nhanh gọn.
  • Tháo bỏ đi vách kính, cửa kính xung quanh.
  • Vận chuyển các chất thải xây dựng ra khỏi tòa nhà.
  • Khoan đục tường và sơn lại vách tường.
  • Đi lại hệ thống điện trần, điện sàn, điều hòa, dây mạng.
  • Vệ sinh công nghiệp mặt sàn, lát gạch sàn….

Đội ngũ nhân viên Hòa Phát đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc tháo dỡ và những công việc liên quan. Đặc biệt là hoàn thành tốt trong khoảng thời gian ngắn, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng!

THI CÔNG HOÀN TRẢ MẶT BẰNG VĂN PHÒNG TPHCM

Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng tại tphcm

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, khảo sát và báo giá

Bước 2: Ký kết hợp đồng và triển khai

Bước 3: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng và hoàn trả mặt bằng

Bước 4: Chăm sóc khách hàng sau thi công

 

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone chat-active-icon