Vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh an toàn, chuyên nghiệp và giá tốt

z bfacebbcdd

Vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh an toàn, chuyên nghiệp và giá tốt

Nhu cầu tiêu dùng tăng cao, việc vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh với kích thước lớn, khối lượng nặng đòi hỏi người bán phải cẩn thận khi lựa chọn đơn vị giao hàng, tránh gây ra trường hợp không mong muốn. Hòa Phát cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm khi trao tay khách hàng.

Quy định với​ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Với đặc thù về kích thước, cân nặng, khi tiến hành vận chuyển, nhân viên giao hàng cần chú ý quan sát đặc tính sản phẩm. Quan sát và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vận chuyển sẽ hạn chế tối đa về rủi ro cho từng kiện hàng.
Hàng cồng kềnh có thể được chia ra như sau:
 • Hàng siêu trường: Mặt hàng không thể tách rời các bộ phận và có những tiêu chuẩn về kích thước như sau:
  • Dài > 20m
  • Rộng > 2.5m
  • Cao > 4.2m
 • Hàng siêu trọng: Nặng hơn 32 tấn và không thể tách rời bộ phận
Với chiều cao xe container là 4.35m, với những tiêu chuẩn trên, nếu mặt hàng đó vượt quá số đo cho phép, việc vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh bằng đường bộ là không thể.  Trong trường hợp này, để tuân thủ quy định, tránh vi phạm luật, đơn vị giao hàng có thể:
 • Sử dụng đường sắt hoặc đường thuỷ để giao hàng
 • Hỗ trợ bọc hàng để bảo quản hàng khỏi việc vỡ, mẻ
Vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh
Vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Quy trình vận chuyển hàng cồng kề​nh liên tỉnh

Để người gửi và người nhận đều vui vẻ khi gửi và nhận hàng, Hòa Phát sẽ tiến hành vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh theo quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận ​thông tin hàng và tư vấn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Đơn vị vận chuyển cần nắm chắc những thông tin sau khi vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh:
Mặt hàng cần vận chuyển là gì?
 • Thông tin cơ bản: Chiều cao, chiều dài, chiều rộng, cân nặng
 • Địa điểm lấy hàng
 • Địa điểm giao hàng

Bước 2: Phân t​ích đơn hàng

Trước khi gửi hàng cồng kềnh liên tỉnh, nhân viên sẽ quan sát kiện hàng để đưa ra gợi ý đóng gói phù hợp, đảm bảo khi vận chuyển sẽ không có sự cố nào xảy ra.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi đã đạt được sự đồng thuận từ 2 bên, khách hàng và Hòa Phát sẽ ký hợp đồng vận chuyển và báo giá.

Bước 4: Tiến hà​nh vận chuyển

Khi đã được tạo đơn hàng, khách hàng sẽ nhận được mã vận chuyển, dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng.

Tại sao bạn nên​ sử dụng Hòa Phát vận chuyển hàng liên tỉnh?

Để hàng hoá dù vận chuyển trong thành phố hay đi liên tỉnh, kích thước bé hay to khi giao đến tay người nhận được nguyên vẹn, bạn cần lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín. Hòa Phát với dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh cùng đội ngũ chuyên nghiệp sẽ là người đồng hành cùng những món hàng của bạn:

Bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển liên tỉnh

Chính sách bảo hiểm tại Hòa Phát luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Trong trường hợp có sự cố xảy ra, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi cho bạn với mức độ cao nhất. Mỗi đơn hàng khi gặp phải sự cố sẽ được đền bù từ 60-80% chi phí đơn hàng.
Nếu bạn có thắc mắc hay góp ý về trải nghiệm với dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh, hãy liên hệ với dịch vụ CSKH 24/24 để được giải đáp và tư vấn nhanh chóng.
Chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng. Đến ngay Hòa Phát để được trải nghiệm dịch vụ chuyển phát hỏa tốc liên tỉnh chuyên nghiệp nhất!

Vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Giá cả cạn​h tranh

Với tiêu chí luôn đặt quyền lợi khách hàng lên đầu, Hòa Phát luôn có những ưu đãi để hỗ trợ tối ưu hoá chi phí vận chuyển. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh tại Hòa Phát, khách hàng chỉ cần trả mức giá hợp lý với đơn hàng.

Thủ tục​ giao nhận đơn giản

Dù là hàng cồng kềnh nhưng thủ tục vận chuyển và nhận hàng sẽ được diễn ra một cách đơn giản, dễ hiểu. Việc kiểm tra, chuẩn bị giấy tờ sẽ được tư vấn viên hỗ trợ sát sao và chi tiết.
Việc vận chuyển hàng liên tỉnh không phải khó. Tuy nhiên để đơn hàng giao thành công, đảm bảo nguyên đai nguyên kiện cũng như đúng thời gian, quý khách hàng nên lựa chọn hợp tác cùng đơn vị vận chuyển uy tín. Hòa Phát sẽ là sự lựa chọn lý tưởng giúp vận chuyển mọi loại hàng hóa,
0/5 (0 Reviews)
icons8-phone chat-active-icon