Xe tải chở hàng 3 tấn tại 24 Quận Huyện TPHCM

Xe tải chở hàng 3 tấn tại 24 Quận Huyện TPHCM

Xe tải chở hàng 3 tấn thích hợp để chuyên chở nhiều loại hàng hoá từ TPHCM đi tỉnh hoặc trong nội thành. Trong hoạt động vận tải, giá cước vận chuyển rẻ hay đắt là mối quan tâm của nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm trước khi thuê xe tải chở hàng.

Từ đó, nhằm tiết kiệm chi phí, cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đời mới, phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hoá 24/24. Công ty Công ty Vận tải Hòa Phát chúng tôi luôn có gắng hết sức để làm hài lòng khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp, chất, đảm bảo sự thông suốt trong lưu thông hàng hoá khi cần chuyển giao đúng lịch trình cho đối tác.

Xe tải chở hàng 3 tấn
Xe tải chở hàng 3 tấn

Xe tải chở hàng cho thuê bởi công ty Công ty Vận tải Hòa Phát

  • Dài x Rộng x Cao ( 5,0m x 2.0m x 2,25 m)
  • Dùng để chuyên chở nhiều loại hàng hoá khác nhau như: máy móc, thiết bị, hàng hoá, thùng carton, hàng nông sản, bánh kẹo,…
  • Thùng phủ bạc, trống hai bên bửng

Vận tải Hòa Phát cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 3 tấn, nhanh chóng, chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Chúng tôi với đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm lái xe trong khu vực nội thành TPHCM, cẩn thận, biết cách xử lý những tình huống rủi ro ngoài ý muốn có thể xảy ra.

Do đó, trong khi các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn 24 Quận Huyện vẫn chưa biết cách làm thế nào thuê được công ty vận tải giá rẻ, hãy thuê dịch vụ xe tải chở hàng 3 tấn công ty Công ty Vận tải Hòa Phát chúng tôi.

z cabfdbcdae
z cabfdbcdae

Xe tải chở hàng 3 tấn phù hợp để chuyên chở nhiều loại hàng hoá khác nhau

Rất nhiều khách hàng mong muốn thuê được xe tải chở hàng 3 tấn giá rẻ, công ty cung cấp uy tín. Nhưng vấn đề ở đây, chính là xe có thông số kỹ thuật, tải trọng có phù hợp với hàng hoá của khách hàng cần chuyên chở hay không.

Mặt dù, khách hàng cần thuê xe tải chở loại 3 tấn, tuy nhiên sau khi tiếp nhân thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn loại xe tải trọng phù hợp nhất, có thể là 1 tấn, 2 tấn, 4 tấn, hoặc 5 tấn.

Xe tải chở hàng cho thuê tại 24 Quận Huyện TPHCM

Đối với những loại hàng hoá dễ vỡ, nhân viên bốc xếp Vận tải Hòa Phát sẽ biết cách làm sao để không bị va đập, gây hư hỏng, đổ vỡ trong suốt quá trình vận chuyển.

Hoặc khi khách hàng thuê xe tải chở hàng 3 tấn giá rẻ công ty chúng tôi, đối với hàng nặng, cồng kềnh, có giá trị cao như máy móc thì chúng tôi sẽ sắp xếp sao cho tiết kiệm không gian nhất. Từ đó, giảm số chuyến, tiết kiệm chi phí vận chuyển, hiệu quả cao trong công việc vận chuyển hàng hoá, đặc biệt đối với những khách hàng thuê xe tải chở hàng loại 3 tấn dài hạn.

z4043325856776 147938dcc9f79d43cf7ece17108f83e8

Xe tải chở hàng 3 tấn đời mới – phục vụ chuyên nghiệp

Xe tải chở hàng 3 tấn do công ty Vận tải Hòa Phát chở hàng thuê cho khách hàng với trên 10 chiếc đều là hàng nhập khẩu, còn mới 95%. Nhờ vậy, trong quá trình vận chuyển, rất ít khi xảy ra tình trạng hư xe dọc dọc đường, hay hư hỏng hàng hoá.

Đồng thời, Vận tải Hòa Phát phục vụ khách hàng với quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ lái xe biết cách xử lý những tình huống bất trắc do được đào tạo bài bản. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá, lên phương án vận chuyển trong thời gian sớm nhất.

Do đó, hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để nhanh chóng triển khai xe tải chở hàng  vận chuyển hàng hoá bất kỳ nào khách hàng cần, phục vụ 24/24.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone chat-active-icon