CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 2

chuyen kho xuong tphcm

Quận 2 có địa thế khá đặc biệt khi nằm ở bên kia sông Sài Gòn, bên cạnh trung tâm thành phố. Một số công ty tính thêm phụ phí khi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2. Với quan niệm “Tham lam một chút, tội mang suốt đời”. Taxi tải Hòa Phát luôn minh bạch trong vấn đề giá cả và đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Chuyển nhà trọn gói quận 2 tại hòa phát có uy tín không?

1.   Với kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận tải, taxi tải chuyển nhà nói riêng và các hoạt động vận chuyển khác nói chung.

2.   Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ của Taxi tải hòa phát  đang được xét duyệt đạt tiêu chuẩn ISO. Đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

chuyển văn phòng trọn gói hcm
chuyển văn phòng trọn gói hcm

Tại sao bạn nên chọn chuyển nhà trọn gói quận 2 ở hòa phát ?

·     Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.

·     Làm việc nhanh chóng và cẩn thận.

·     Không bị thất lạc đồ dùng.

·     Sự nhầm lẫn không chỉ tổn thất cho khách hàng còn ảnh hưởng đến uy tín của chúng tôi..

·     Tiếp nhận thông tin: Khách hàng gọi điện, cung cấp cho công ty thông tin khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp…). Nhân viên công ty sẽ có mặt đúng giờ để khảo sát công việc.

·     Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng: Nhân viên của Taxi tải Hòa Phát sẽ khảo sát, phân loại đồ đạc của khách hàng: đồ gỗ, bàn ghế, đồ điện, điện tử, đồ dễ vỡ… Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: quãng đường vận chuyển, các tầng để đồ… Đưa báo giá cụ thể và ký hợp đồng dịch vụ chuyển nhà

Khách hàng yên tâm khi lựa chọn chúng tôi vì Báo giá. Luôn được dựa trên biểu giá và tình hình thực tế của khách hàng. Nói không với vấn nạn đội giá, phát sinh chi phí. Cho niềm vui chuyển về nhà mới của khách hàng được trọn vẹn!

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone chat-active-icon