CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 9 CHUYÊN NGHIỆP

chuyen nha tron goi tphcm

Hiện nay, nhu cầu nhà mới, nhu cầu chuyển nhà là tất yếu. Nắm bắt được mong muốn từ khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hòa phát chúng tôi xin đồng hành cùng bạn trong những vấn đề chuyển nhà trọn gói quận 9 nhé!

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 9 CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

1.    Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 9. Tổng đài viên sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp để khảo sát).

2.     Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin cụ thể về khối lượng đồ đạc, vị trí điểm đi điểm đến, quãng đường di dời… Nhân viên tư vấn sẽ đánh giá khối lượng công việc. Đồ đạc và tư vấn phương án. Kế hoạch. Báo giá chuyển nhà. Chuyển văn phòng phù hợp nhất cho khách hàng.

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 9 rất KHOA HỌC

·     Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

·     Khảo sát báo giá và ký hợp đồng.

·     Triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 9.

·     Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

·     Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá về dịch vụ của khách hàng.

 CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 9 BÁO GIÁ CHUYỂN NHÀ HỢP LÍ VÀ CẠNH TRANH NHẤT

·     Vấn đề chi phí chuyển dọn nhà luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn tìm kiếm. Trên thực tế có rất nhiều đơn vị vận chuyển tự ý thu thêm chi phí của khách hàng mà không có trong hợp đồng kí kết. Điều này làm mất đi niềm tin của khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói.

·     Hiểu được điều này. Đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp Taxi Tải Thành Hưng luôn tư vấn kĩ càng cho khách hàng trước. Và tuyệt đối không tự ý thu thêm tiền nếu không có trong hợp đồng đã kí kết.

·     Giá dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM của Taxi Tải hòa phát  luôn thấp hơn so với những đơn vị chuyển nhà khác. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 của Taxi Tải hòa phát

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 9 CƠ SỞ VẬT CHẤT – ĐỘI XE TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 9 HIỆN ĐẠI.

·     Đội xe tải đa dạng về trọng tải  từ 500kg cho đến 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn… Đáp ứng đa dạng nhu cầu vận chuyển nhà, chuyển dọn văn phòng của khách hàng.

·     Trang bị đầy đủ các thiết bị nâng chuyển hiện đại như: xe cẩu, xe nâng, xe kéo, pa lăng, các công cụ dụng cụ tân tiến khác.

Để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 Taxi Tải Hòa Phát bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone chat-active-icon