XE TẢI CHUYỂN NHÀ UY TÍN, GIÁ HỢP LÍ

z3982479553553 3bb38576121c4d9c453d381bd49ba270

XE TẢI CHUYỂN NHÀ UY TÍN, GIÁ HỢP LÍ

Dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp của Thương hiệu vận chuyển Hòa Phát ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển tăng cao từ người dân tại các thành phố lớn nhất cả nước là TPHCM. Nhanh chóng và an toàn những gì khách hàng mong muốn khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói hay đơn giản là vận chuyển hàng hóa liên tỉnh. Công ty taxi tải Hòa Phát là đơn vị cho thuê xe tải chở hàngxe tải chuyển nhà Số 1 trên thị trường bạn có thể tham khảo. Với chất lượng dịch vụ đỉnh cao cùng giá thành hợp lý, Hòa Phát hứa hẹn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất khi lựa chọn.

XE TẢI CHUYỂN NHÀ UY TÍN, GIÁ HỢP LÍ
XE TẢI CHUYỂN NHÀ UY TÍN, GIÁ HỢP LÍ

Công ty có hệ thống taxi tải hùng hậu, tải trọng đa dạng

Tuỳ thuộc vào khối lượng, tính chất hàng hóa cần vận chuyển mà khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn các loại xe taxi tải có tải trọng khác nhau. Hiểu được điều đó, Hòa Phát cung cấp đến khách hàng có nhu cầu thuê xe các loại xe chở hàng có tải trọng phong phú như: loại xe 500kg, 750kg, 1.5 tấn, 1.9 tấn, 2 tấn, 5 tấn. Lựa chọn thuê xe có tải trọng phù hợp sẽ giúp bạn vận chuyển nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm chi phí.

⭐ Đa dạng tải trọng  500kg, 750kg, 1.5 tấn, 1.9 tấn, 2 tấn, 5 tấn
⭐ Quy mô vận chuyển  Nhỏ, trung bình, lớn
⭐ Quy trình & Hợp đồng  Rõ ràng, chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, Hòa Phát đầu tư hệ thống xe tải chở hàng hùng hậu có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà  của khách hàng. Từ dịch vụ chuyển nhà có quy mô nhỏ, trung bình đến dịch vụ chuyển công ty, văn phòng quy mô lớn cần huy động số lượng taxi tải cao cũng được taxi tải Hòa Phát đáp ứng tốt nhất.

z4043325856776 147938dcc9f79d43cf7ece17108f83e8
XE TẢI CHUYỂN NHÀ UY TÍN, GIÁ HỢP LÍ

Hòa Phát cung cấp taxi tải có chất lượng cao

Các loại xe taxi tải, xe chở hàng của Hòa Phát cho thuê đều là các dòng xe mới, hiện đại có nhiều tính năng tiện ích hơn hẳn so với các dòng taxi tải khác trên thị trường. Điều này giúp cho việc vận tải hàng hóa đặc biệt là các loại hàng hóa kích thước lớn luôn diễn ra ổn định, nhanh chóng, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe hiện đại, chất lượng cao

Bên cạnh đó, xe tải chở hàng thường xuyên tiến hành bảo dưỡng, đại tu xe để phát hiện các sự cố nhanh chóng, kịp thời. Trước khi cho thuê xe tải đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng các chi tiết, bộ phận trên xe trong đó đặc biệt là chi tiết thùng xe luôn được kiểm tra thật kỹ lưỡng. Chính vì thế, Hòa Phát luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải an toàn, chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay.

Quy trình thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ taxi tải của Hòa Phát được tiến hành theo 4 bước cơ bản:

  • Bước 1: Khách hàng đến trực tiếp công ty hoặc gọi đến Hotline để đưa ra yêu cầu thuê taxi tải. Hòa Phát sẽ tiếp nhận các thông tin khách hàng như: địa chỉ, số điện thoại, loại xe muốn thuê, hàng hoá muốn chuyển (bao gồm cân nặng, kích thước thực tế), đoạn đường, thời gian vận chuyển,… Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội ô hay đi tỉnh.
  • Bước 2: Nhân viên của công ty sẽ tiến hành trao đổi và tư vấn chi tiết để giúp khách hàng có thể lựa chọn thuê loại taxi tải phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của khách hàng. Hai bên thỏa thuận về chi phí, thời gian, loại xe, … và tiến hành ký hợp đồng trọn gói với các điều khoản rõ ràng.
  • Bước 3: Hòa Phát cung cấp xe tải chở hàng đúng tải trọng, thời gian, địa điểm để tiến hành bốc xếp và vận chuyển hàng hóa đã được quý khách đóng gói cẩn thận trước đó.
  • Bước 4: Sau khi sử dụng dịch vụ taxi tải khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí cho Hòa Phát theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng.

Với quy trình thuê xe tải như trên, dịch vụ tại Hòa Phát giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa công sức và thời gian.

z3759502162717 5a655557e7c58eae77ed8c6d580c1a92

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình

Số lượng khách hàng thuê xe tải chuyển hàng, chuyển nhà tại Hòa Phát đang ngày càng tăng mạnh không chỉ bởi chất lượng xe, giá cả dịch vụ mà còn do thái độ phục vụ của nhân viên. Đội ngũ nhân viên tại công ty được đào tạo bài bản giúp lái xe ổn định, đảm bảo an toàn tối đa cho đồ đạc, hàng hoá vận chuyển. Bên cạnh đó, trong quá trình vận chuyển nhân viên luôn tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng tận tâm, nhiệt tình giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, tin tưởng.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone chat-active-icon